Hệ thống Showroom
Tư vấn mua hàng: 1800 6867
CSKH: 1800 6865
Tin công nghệ
Xây dựng cấu hình
phongvu
Danh mục sản phẩm
>
Box ổ cứng 2.5'' Transcend (Bạc)

Hỗ trợ kết nối USB 3.0/ 2.0, Sata 3, thiết kế vỏ nhôm, mỏng, nhẹ, one touch backup

Box ổ cứng 2.5'' Transcend (Bạc)

Thương hiệu TRANSCEND SKU: 1403894
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Đánh giá box ổ cứng 2.5'' Transcend (Bạc)


Thành lập từ năm 1988, trụ sở tại Đài Loan, có mặt ở 52 nước với các thị trường khó tính như Mỹ, Đức, Nhật, Hàn,... đến nay Transcend đã trở thành thương hiệu hàng đầu toàn cầu về thiết bị lưu trữ kỹ thuật số, đa phương tiện và các sản phẩm công nghiệp. Bài viết sẽ đánh giá một sản phẩm của công ty này đang là giải pháp hữu hiệu cho việc lưu trữ dữ liệu di động, Box ổ cứng 2.5'' Transcend (Bạc).


Box ổ cứng 2.5'' Transcend (Bạc)

Đặc điểm nổi bật Box ổ cứng 2.5'' Transcend (Bạc) là hộp đựng ổ cứng loại 2.5 inches gắn vừa HDD notebook/laptop (2 loại khác là 3.5 inches dùng cho HDD desktop và 5.25 inches cho ổ HDD hay ổ ghi CD/DVD). Ngoài HDD thì loại box này có thể dùng cho cả SSD (2.5’’) và hỗ trợ ổ cứng lên đến 2.5’’ TB. Sản phẩm được thiết kế vỏ ngoài bằng nhôm, khá mỏng và nhẹ.

 

Box ổ cứng 2.5'' Transcend (Bạc) Về cổng kết nối, sản phẩm được Transcend trang bị cổng kết nối cả USB 2.0 và USB 3.0, là loại chuẩn kết nối nhanh nhất hiện nay, tốc độ lên đến 5Gbps (tương đương 625 MB/s). Về tốc độ truyền tải dữ liệu, chuẩn giao tiếp Sata 3.0 với băng thông dữ liệu lên đến 6Gbps góp phần tăng hiệu năng cho ổ đĩa lưu trữ, giảm hiện tượng nghẽn cổ chai trong quá trình truyền dữ liệu, đồng thời tiết kiệm điện hơn so với Sata 2.0 và 1.0.

Box ổ cứng 2.5'' Transcend (Bạc)

Ngoài ra, tính năng One Touch Backup cho phép dễ dàng sao lưu dữ liệu cũng là một điểm cộng khác của sản phẩm này. Như vậy, người dùng chỉ việc gắn thêm 1 ổ cứng loại lớn là đã có ngay 1 ổ cứng di động có thể mang đi bất cứ đâu. Nếu so với USB HDD và chỉ xét đến nhu cầu chứa dữ liệu di động thì giải pháp này có thể cho hiệu quả tương đương, thậm chí có phần nhỉnh hơn nhờ tiết kiệm chi phí.