Hệ thống Showroom
Tư vấn mua hàng: 1800 6867
CSKH: 1800 6865
Tin công nghệ
Xây dựng cấu hình
phongvu
Danh mục sản phẩm
>
Bóng đèn thông minh TP-Link TAPO L530E

-  Tùy chỉnh độ sáng, nhiệt độ ánh sáng và màu sắc – với 16.000.000 màu
- Bóng đèn LED tạo độ sáng trắng lên tới 806 lumens
- Lịch biểu & Hẹn giờ 
- Điều Khiển Bằng Giọng Nói qua Alexa hoặc Google Assistant
- Điều Khiển Từ Xa bằng điện thoại
- Chế Độ Vắng Nhà 

Hàng sắp về
Bóng đèn thông minh TP-Link TAPO L530E

Thương hiệu TPLINK SKU: 210602433
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Bóng đèn thông minh TP-Link TAPO L530E mang kiểu dáng bóng đèn thông dụng cùng nhiều hiệu năng thông minh. Đây là chiếc bóng đèn thông minh mà các bạn không thể bỏ qua trong mọi không gian ngôi nhà của mình. 

Kiểu dáng nhỏ gọn, thông dụng cùng khả năng điều chỉnh theo bối cảnh 

Bóng đèn thông minh TP-Link TAPO L530E được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn và giống với các loại bóng đèn thông dụng. Giúp người dùng dễ dàng lắp đặt ở mọi vị trí trong ngôi nhà của mình.

Đồng thời, bóng đèn thông minh TP-Link TAPO L530E với 2,500 K~6,500k cùng 16.000.000 màu. Giúp bạn dễ dàng thiết kế các bối cảnh phù hợp với thói quen hoặc hoạt động hàng ngày của bạn.

Tinh chỉnh độ sáng và chế độ cài trước tiện lợi

Bóng đèn thông minh TP-Link TAPO L530E tạo độ sáng trắng lên đến 806 lumens cho khả năng điều chỉnh độ sáng từ 1% đến 100%. Mang đến cho ngôi nhà của bạn bầu không khí hoàn hảo bất cứ lúc nào theo ý thích của bản thân.

Ngoài ra, với những ánh sáng mà bạn yêu thích của bóng đèn thông minh TP-Link TAPO L530E bạn chỉ cần lưu lại và bật nó vào những lần tiếp theo bằng chế độ cài đặt trước tiện lợi.

Tính năng điều khiển bằng giọng nói, điều khiển từ xa cùng chế độ vắng nhà hiện đại

Bóng đèn thông minh TP-Link TAPO L530E được thiết kế với tính năng quản lý đèn bằng hiệu lệnh của bạn, hoạt động với Amazon và trợ lý Google.

Với khả năng tích hợp với điện thoại thông minh, bạn có thể quản lý bóng đèn thông minh TP-Link TAPO L530E bằng các lệnh trên điện thoại một cách dễ dàng và tiện lợi.

Đồng thời, bóng đèn thông minh TP-Link TAPO L530E có thể bảo vệ ngôi nhà của bạn nhờ vào khả năng tự động mô phỏng một người nào đó đang ở nhà để những vị khách không mong muốn luôn tránh xa nhà bạn.

Mua ngay bóng đèn thông minh TP-Link TAPO L530E chính hãng tại phong Vũ 

Bóng đèn thông minh TP-Link TAPO L530E là sản phẩm công nghệ tiên tiến hiện đại, mang đến cho ngôi nhà của bạn nhiều tiện ích vượt trội. Hãy đến Phong Vũ để mua ngay bóng đèn này và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn khi thanh toán qua VNPAY-QR.