Thông báo
Danh mục sản phẩm
Sản phẩm vừa xem
Hệ thống Showroom 1800 6867 Kiểm tra bảo hành Xây dựng cấu hình
So sánh sản phẩm
Mô tả

Tên sản phẩm: Bộ vi xử lý/ CPU AMD Ryzen R7 1800X (3.6/4.0GHz)

- Socket: AM4 , AMD Ryzen thế hệ thứ 1
- Tốc độ xử lý: 3.6 GHz - 4 GHz ( 8 nhân, 16 luồng)
- Bộ nhớ đệm: 16MB
Đọc thêm

Bộ vi xử lý/ CPU AMD Ryzen R7 1800X (3.6/4.0GHz)

4.5 /5 / 14 bình chọn Xem đánh giá
Giá bán lẻ
0 ₫
Giá tốt Online
0 ₫ (Giá sau khi áp dụng đầy đủ cộng dồn khuyến mãi bên dưới)
SKU: 1700971
Khuyến mãi
-%
Giảm thêm 5% tối đa 200k khi thanh toán trực tuyến qua VNPAY-QR với mã PHONGVU200. Xem chi tiết tại đây
Vận chuyển
Miễn phí vận chuyển (với đơn hàng trên 500.000 ₫)
Cam kết
Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng không chính hãng
Chọn số lượng
- +
Chat ngay
Thương hiệu Đánh giá Bình luận
Giới thiệu về AMD
AMD - Advanced Micro Devices là một công ty chuyên về sản xuất các chất bán dẫn Hoa Kì. Công ty có đại bản doanh ở Sunnyvale - California này được thành lập năm 1969 do Jerry Sanders và nhóm nhân viên cũ của Fairchild Semiconductor sáng lập, bao gồm Jerry Sanders, Ed Turney, John Carey, Sven Simonsen, Jack Gifford và ba thành viên của Gifford's team là Frank Botte, Jim Giles, và Larry Stenger. Hiện nay chủ tịch hội đồng quản trị và là tổng giám đốc là Tiến sĩ Hector Ruiz, chủ tịch tập đoàn và là giám đốc điều hành là ngài Dirk Meyer. Xem các sản phẩm khác của AMD
Về sản phẩm
Thông tin chi tiết Cấu hình chi tiết

CPU AMD Ryzen 7 1800x 3.6 GHz (Up to 4.0GHz) / 20MB / 8 cores 16 threats / socket AM4 ( No fan)

Mô tả:

CPU máy tính AMD Ryzen 7 1800x 3.6 GHz (Up to 4.0GHz)

- Công nghệ AMD SenseMI
- Công nghệ AMD XFR (dải tần số)
- Cơ chế làm mát hiệu quả
- AMD Ryzen Master cho việc ép xung

1.1. Thông tin chi tiết sản phẩm

Được hỗ trợ bởi Nền tảng AM4
Nền AMD AM4 mới mang lại sự tương thích và trung tâm dễ dàng. Bộ xử lý 1331-socket mới hoạt động với AMD Gen APU 7, CPU máy tính AMD Ryzen và APU "Raven Ridge" sắp tới. Một bo mạch chủ Socket AM4 bạn mua sẽ làm việc với bất kỳ bộ xử lý AM4! Và với sự hỗ trợ cho các tiêu chuẩn I / O mới nhất như USB 3.1 Gen 2, NVMe hoặc PCI Express 3.0, thật dễ dàng để xây dựng một hệ thống hiệu năng cao có thể phát triển theo nhu cầu của bạn.

Thiết lập thanh hiệu suất cao và hiệu quả
Kiến trúc "Kiến trúc" cốt lõi của kiến trúc Zen x86 Core mang lại hiệu năng cao giúp cải tiến hướng dẫn trên mỗi chu kỳ lên đến 52% so với lõi AMD thế hệ trước, mà không cần tăng công suất.

1.2. Tính năng và tiện ích

Tiện ích của AMD Ryzen Master cho ép xung
Mỗi bộ vi xử lý CPU máy tính AMD Ryzen được mở khóa nhân bộ máy của bạn, vì vậy bạn có thể cá nhân hóa hiệu suất theo sở thích của bạn. AMD cung cấp tiện ích của AMD Ryzen Master để truy cập vào lợi thế mạnh mẽ này.
AMD Ryzen Master cung cấp tối đa bốn cấu hình để lưu trữ đồng hồ tùy chỉnh và điều chỉnh điện thế cho bộ nhớ Ryzen và bộ nhớ DDR4. Bạn có thể đỗ xe lõi và điều chỉnh thời gian

Giải pháp làm mát hệ thống của bạn
AMD cung cấp các giải pháp tản nhiệt cao cấp cho những người quan tâm đến cách chạy máy tính, âm thanh và giao diện. Thiết kế những bộ làm mát mới nhất của để cung cấp hoạt động gần như im lặng, được hỗ trợ với phần cứng nhiệt có khả năng - không tăng giá khi những bộ làm mát mới này được thêm vào các bộ xử lý hiện có - cho một giá trị to lớn.Dòng máy làm mát AMD Wraith mới cho Socket AM4 và bộ xử lý Ryzen  mới. Từ Wraith Stealth, đến Wraith Spire có khả năng, đến Wraith Max hàng đầu, mọi bộ làm mát Wraith đều có âm thanh gần như im lặng kết hợp với khả năng chịu nhiệt. Ngoài ra, Wraith Coolers đi kèm với bộ xử lý CPU máy tính AMD Ryzen 7 có đèn LED chiếu sáng có thể điều chỉnh màu để bộ xử lý Ryzen của bạn trông tuyệt hơn khi nó hoạt động.

AMD Ryzen cho Trò chơi
Như reentry lớn của AMD cho thị trường bộ vi xử lý cao cấp, và một bộ cân bằng tuyệt vời để một không gian cạnh tranh, bộ vi xử lý CPU máy tính AMD Ryzen đại diện cho một khoảnh khắc quan trọng trong lịch sử máy tính chơi game.

Khí hậu cho bộ vi xử lý AMD Ryzen  là đặc biệt quan trọng, là người đam mê các game thủ PC đã ngày càng than thở tình trạng trì trệ của nó. Năm nâng cấp gia tăng, chi phí gia tăng, phân khúc nhân tạo, và thu hẹp hoạt động mỗi USD đã để lại rất nhiều người dùng đang kêu gọi cho một sự thay thế cạnh tranh như bộ vi xử lý CPU máy tính AMD Ryzen.

Bộ xử lý CPU máy tính AMD Ryzen  được phát triển với những mối quan tâm này. Năm phản hồi người dùng quan trọng đã được cất trong một gia đình sản phẩm với tầm cỡ ưu tú sợi đơn IPC, khả năng mở rộng đa lõi, một nền tảng cực kỳ hiện đại, điện áp phổ biến và mở khóa nhân, cạnh tranh Perf / W, và giá trị to lớn. Trong khi không ai chất lượng đứng ở trên phần còn lại, tổng là ấn tượng: bộ vi xử lý AMD Ryzen là một cách dễ dàng các giải pháp linh hoạt và game thủ thân thiện nhất trong thời gian gần đây.

Thương hiệu AMD
Bảo hành 36 tháng
Cấu hình chi tiết
CPU Ryzen 7 1800X
Socket AM4
Kiến trúc Zen (14 nm)
Code name Summit Ridge
Thế hệ AMD Ryzen thế hệ thứ 1
Dòng Ryzen 7
Tốc độ xử lý 3.6 GHz - 4 GHz
Số nhân xử lý 8
Số luồng xử lý 16
Cache 16MB
TDP 95W
Hyper-Threading Có
Bộ nhớ hỗ trợ DDR4 Dual channel
Xem đầy đủ
Chấm điểm & đánh giá từ người mua Bình luận từ người dùng
CPU AMD Ryzen R7 1800X (3.6GHz - 4GHz)
CPU AMD Ryzen R7 1800X (3.6GHz - 4GHz)
9.240.000 ₫

Chưa có lượt đánh giá nào
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chấm điểm và viết đánh giá