Siêu Sale Phong Vũ
Siêu Sale Phong Vũ
Siêu Sale Phong Vũ

- Máy lọc nước tại bồn

- Hệ thống lọc AquaShield loại bỏ hiệu quả cặn lắng, gỉ và hạt nhỏ

- Vỏ bọc trong suốt, lọc không dưới 3 lít/phút

- Dễ dàng quan sát tình trạng bộ lọc  

- Bộ lọc dễ vặn tháo và thay thế

Hàng sắp về
Bộ tiền lọc trầm tích Philips AWP1811

Thương hiệu PHILIPS SKU: 200900643
950.000 ₫
Máy Lạnh, Quạt Điều Hòa, Máy Giặt, Tủ Lạnh, Máy Nước Nóng, Máy Lọc Nước, Máy Rửa Chén, Cây Nước Nóng Lạnh chỉ giao hàng và lắp đặt tại Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Chi phí lắp đặt có thể phát sinh. Xem chi tiết
Sản phẩm được miễn phí giao hàng
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của con người ngày càng được nâng cao hơn với nhu cầu về nước sạch, không khí sạch,....Sản phẩm bộ tiền lọc trầm tích Philips AWP1811 được sử dụng cho máy lọc nước tại bồn sẽ cung cấp cho bạn nguồn nước sạch đảm bảo, để sử dụng trong nấu nướng, sinh hoạt hằng ngày.

Bộ tiền lọc trầm tích Philips AWP1811 được thiết kế với lớp vỏ nhựa PP trong suốt, giúp người dùng có thể dễ dàng nhìn thấy hiệu quả hoạt động của máy: các tạp chất có trong nước được Philips AWP1811 lọc sẽ thể hiện bên ngoài. Sản phẩm được sử dụng với máy lọc nước dùng tại bồn, người dùng có thể tự lắp đặt một cách dễ dàng mà không cần tới thợ chuyên nghiệp.

Philips AWP1811 sử dụng công nghệ lọc AquaShield. Hệ thống lọc sử dụng công nghệ này cho hiệu quả lọc được các loại tạp chất nhỏ hơn gấp 10 lần những gì mà mắt thường có thể nhìn thấy được trong nước như: lắng cặn, gỉ hay các loại hạt có kích cỡ siêu nhỏ tầm 5-10 micro có trong nước. Bởi vậy, dòng nước sau khi đi qua bộ tiền lọc trầm tích Philips AWP1811 trở nên tinh khiết, sạch sẽ và bảo đảm an toàn sức khỏe cho người sử dụng hơn.

Bộ tiền lọc trầm tích Philips AWP1811 có thể sử dụng trong khoảng từ 3 đến 6 tháng với dung tích khá lớn, 4500 lít, công suất lọc khoảng 3 lít/phút. Thời hạn sử dụng của bộ tiền lọc tùy vào chất lượng nguồn nước máy nơi bạn sống. Bởi chất lượng nguồn nước không đảm bảo, nghĩa là bộ lọc sẽ phải hoạt động nhiều hơn, tính năng lọc sau một thời gian sẽ giảm bớt hiệu quả, thời gian sử dụng ngắn lại.

Thương hiệu Philips với nhiều sản phẩm đồ gia dụng có chất lượng tốt, đã khẳng định được giá trị trong thị trường Việt Nam khá lâu nên được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng sử dụng. Với những ưu thế về thương hiệu và chất lượng sản phẩm, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn bộ tiền lọc trầm tích Philips AWP1811 để sử dụng cho gia đình mình.

Sản phẩm bộ tiền lọc trầm tích Philips AWP1811 hiện có hàng sẵn tại hệ thống showroom của Phong Vũ. Và được áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá khi khách hàng thanh toán qua ứng dụng VNPAY-QR.

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
PHILIPS
Bảo hành
24
Thông tin chung
Thông tin sản phẩm
Chất liệu
Nhựa PP
Tính năng
- Loại bỏ cặn lắng, gỉ và các hạt nhỏ một cách hiệu quả
- Dễ dàng quan sát tình trạng bộ lọc thông qua vỏ bọc trong suốt.
- Bộ lọc dễ vặn tháo và thay thế.
- Thiết bị lọc thể tích lớn, sử dụng bền lâu 3-6 tháng*.
Kích thước
12 x 12 x 29.7
fb-chatfb-chat

Nhận thông tin khuyến mãi

Phong Vũ sẽ gửi cho bạn các thông tin về khuyến mãi, event, công nghệ phù hợp nhất

Tôi đồng ý vớiđiều kiện sử dụng và chính sáchcủa Phong Vũ