- Loại cáp Type C
- Input: 110-240V- 50/ 60Hz Max 0.2A
- Dòng điện an toàn, tốc độ sạc nhanh
- Dây sạc bền dẻo, chống rối, chống đứt, chất liệu tốt
- Dòng diện vào 50 / 60Hz Max 0.2A và dòng điện ra 5V-1A

Liên hệ đặt hàng
Bộ Sạc Điện Thoại Remax Type C 1A RP-U112 (Trắng)

Thương hiệu Remax SKU: 210300207
115.000 ₫
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Bộ Sạc Điện Thoại Remax Type C 1A là dòng phụ kiện sạc tiện ích với khả năng kết nối jack Type C tiện lợi tương thích với nhiều thiết bị bên cạnh đó sản phẩm được làm với vật liệu chất lượng với tính an toàn được nâng cao giúp cho người dùng dễ dàng và yên tâm sử dụng.

Màu trắng tinh tế, bộ sạc bao gồm củ sạc và cáp sạc tiện lợi

Bộ Sạc Điện Thoại Remax Type C 1A với 2 phần phần củ sạc và cáp sạc tách rời ra giúp người dễ dàng kết nối và tiện lợi gấp gọn có thể bỏ túi mang theo mọi nơi để nạp đầy năng lượng cho thiết bị bên cạnh đó với màu trắng tinh tế giúp cho sản phẩm thêm phần sang trọng  và độc đáo hơn.

Jack sạc micro tiện lợi, vật liệu siêu bền

Bộ Sạc Điện Thoại Remax Type C 1A với phần sợi cáp đầu vào là jack USB tiện lợi có thể kết nối với củ sạc kèm theo bộ hoặc có thể kết nối với laptop, PC, Pin dự phòng … để linh động hơn trong việc kết nối được nguồn sạc, còn đầu ra là jack Type C tiện lợi tương thích với đa dạng thiết bị.

Ngoài ra phần cáp sạc của Bộ Sạc Điện Thoại Remax Type C 1A với vỏ ngoài được làm bằng chất liệu bền dẻo chống rối cao. với thiết kế dây cáp tròn tiện lợi thông dụng  giúp cho việc sử dụng thêm thuận tiện hơn.

Tốc độ sạc nhanh ổn định, Dòng điện an toàn

Bộ Sạc Điện Thoại Remax Type C 1A  được trang bị  tính năng điều chỉnh dòng điện và có khả năng tương thích nguồn điện vào từ 110 - 240V cho phép dòng điện đi vào 50/60Hz Max 0.2A và dòng điện đi ra 5V-1A giúp đẩy nhanh được quá trình sạc và tăng độ an toàn và ổn định khi sạc thiết bị hơn.

Mua sắm Bộ Sạc Điện Thoại Remax Type C 1A chính hãng tại Phong Vũ với giá cả cạnh tranh

Bộ Sạc Điện Thoại Remax Type C 1A là sản phẩm phụ kiện tiện ích giúp quá trình kết nối nạp năng lượng cho thiết bị thêm dễ dàng và an toàn. Phong Vũ luôn luôn là địa điểm uy tín đáng tin cậy mang đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng giúp cho người dùng có thể an tâm mua sắm với cam kết sản phẩm chính hãng.

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
Remax
Bảo hành
6
Thông tin chung
Cấu hình chi tiết
Tính năng
- Input: 110-240V- 50/ 60Hz Max 0.2A
- Output: 5V-1A
- Dòng điện an toàn, tốc độ sạc nhanh
- Dây sạc bền dẻo, chống rối, chống đứt, chất liệu tốt
- Dòng diện vào 50 / 60Hz Max 0.2A và dòng điện ra 5V-1A
fb-chatfb-chat