CTKM_THÁNG CHẴN TOP BANNER
SUNMI POS
CTKM_THÁNG CHẴN TOP BANNER
SUNMI POS
- Băng tần hỗ trợ: 2.4 GHz / 5 GHz
- Chuẩn kết nối: 802.11 a/b/g/n/ac/ax
- Tốc độ 2.4GHz:300Mbps
- Tốc độ 5.0GHz:1200Mbps
- Ăng ten: 2x ngoài

Router Wifi 6 TP-Link AX1500 RE505X

Thương hiệu TPLINK SKU: 210503138
1.699.000 ₫
Sản phẩm được miễn phí giao hàng
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Nếu mạng wifi đang sử dụng làm gián đoạn công việc hay ảnh hưởng đến thời gian thư giãn, giải trí của bạn thì bộ mở rộng sóng Wifi AX1500 TP-Link RE505X chính là giải pháp tuyệt vời. Với công nghệ wifi 6 mới nhất cùng các tính năng vượt trội giúp phủ sóng wifi rộng khắp. Đặc biệt phù hợp không gian có diện tích rộng, các tòa nhà văn phòng, tòa nhà cao tầng…

Công nghệ wifi 6 phủ sóng mọi ngóc ngách nhà bạn

Bạn sẽ thoải mái đi khắp nơi trong ngôi nhà của mình mà không sợ bị gián đoạn wifi vì bộ mở rộng sóng Wifi AX1500 TP-Link RE505X sẽ tạo ra mạng Mesh bằng cách kết nối router OneMesh mang sóng wifi phủ khắp mọi ngóc ngách nhà bạn một cách liền mạch. 

Hơn thế nữa với công nghệ wifi 6 tiến tiến, bộ mở rộng sóng Wifi AX1500 TP-Link RE505X đã trang bị chuẩn kết nối 802.11a/b/g/n/ac/ax giúp cho tốc độ truy cập nhanh, dung lượng lớn và hiệu suất truyền tải tăng cường.

Wifi băng tần kép tốc độ cao, 2 ăng ten hút sóng siêu rộng

Được trang bị băng tần kép tốc độ cao, RE505X truyền tải thông tin đạt 300Mbps tại băng tần 2.4 Ghz và 1200Mbps tại băng tần 5.0 Ghz. Điều này đã làm cho đường truyền wifi ổn định, mượt mà hơn giúp người dùng xử lý công việc nhanh chóng, thư giãn với các bộ phim hay chơi game mà không bị gián đoạn.

Bộ mở rộng sóng Wifi AX1500 TP-Link RE505X được thiết kế với 2 ăng ten giúp người dùng thoải mái điều hướng sóng wifi, làm gia tăng khả năng phát sóng và tăng cường tín hiệu với các thiết bị kết nối.

Cổng Ethernet Gigabit kết nối tiện lợi cho mọi nhu cầu

Đối với bộ mở rộng sóng Wifi AX1500 TP-Link RE505X, nhà sản xuất đã trang bị thêm cho thiết bị này cổng kết nối 1 x LAN Gigabit. Tính năng này giúp bạn có thể kết nối có dây một cách tiện lợi và nhanh chóng với các thiết bị khác như tivi thông minh, máy tính, máy chơi game…

Công nghệ đèn tín hiệu thông minh, chế độ Access Point (AP)

Người dùng có thể lựa chọn được một vị trí hoàn hảo để cắm bộ mở rộng sóng Wifi AX1500 TP-Link RE505X này nhờ vào đèn tín hiệu thông minh. Tính năng này sẽ xác định cho người dùng vị trí để phủ sóng tốt nhất cho toàn khu vực. Ngoài ra, còn cho ta biết được cường độ tín hiệu tại vị trí hiện tại.

Với các không gian có diện tích rộng, nhà cao tầng,... RE505X hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng khi được trang bị chế độ AP. Chế độ này sẽ giúp người dùng tạo điểm truy cập wifi mới nhằm nâng cấp tốc độ mạng, tăng cường và phủ sóng lên nhiều lần đối với mạng không dây.

Truy cập và quản lý dễ dàng băng ứng dụng nhanh chóng

Nhờ vào ứng dụng Tether TP-Link miễn phí của bộ mở rộng sóng Wifi AX1500 TP-Link RE505X mà người dùng có thể truy cập, thiết lập và quản lý mạng một cách dễ dàng thông qua các thiết bị di động IOS hay Android.

Mua bộ mở rộng sóng Wifi AX1500 TP-Link RE505X chính hãng tại Phong Vũ

Với công nghệ wifi 6 mới nhất cùng các tính năng vượt trội và khả năng tích hợp tương thích tối ưu nhất. Đây chính là bộ mở rộng sóng wifi tuyệt vời đáng để bạn lựa chọn. Hãy đến ngay hệ thống showroom của Phong Vũ trên toàn quốc để trải nghiệm và mua ngay với nhiều ưu đãi giảm giá cực sốc, hấp dẫn khi thanh toán qua VNPAY-QR...

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
TPLINK
Thông tin chung
Bảo hành
24
Cấu hình chi tiết
Băng tần hỗ trợ
2.4 GHz / 5 GHz
Chuẩn kết nối
802.11 a/b/g/n/ac/ax
Cổng kết nối
1x LAN Gigabit
Ăng ten
2x ngoài
Tốc độ
2.4GHz - 300Mbps / 5.0GHz - 1200Mbps
fb-chatfb-chat

Nhận thông tin khuyến mãi

Phong Vũ sẽ gửi cho bạn các thông tin về khuyến mãi, event, công nghệ phù hợp nhất

Tôi đồng ý vớiđiều kiện sử dụng và chính sáchcủa Phong Vũ