Hệ thống Showroom
Tư vấn mua hàng: 1800 6867
CSKH: 1800 6865
Tin công nghệ
Xây dựng cấu hình
phongvu
Danh mục sản phẩm
>
Mainboard MSI Z490-A PRO
- Chuẩn mainboard: ATX
- Socket: 1200 , Chipset: Z490
- Hỗ trợ RAM: 4 khe DDR4, tối đa 128GB
- Lưu trữ: 2 x M.2 SATA/NVMe, 6 x SATA 3 6Gb/s
- Cổng xuất hình: 1 x HDMI, 1 x DisplayPort

Hàng sắp về
Mainboard MSI Z490-A PRO

Thương hiệu MSI SKU: 200600188
Sản phẩm được miễn phí giao hàng
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Bo mạch chính/Mainboard MSI Z490-A PRO

Mainboard MSI Z490-A PRO |

Đôi nét về sản phẩm

MSI là hãng Gear vô cùng nổi tiếng mà chắc hẳn người dùng PC nào cũng biết về chất lượng và độ bền của sản phẩm của hãng. Mainboard MSI Z490-A PRO là bo mạch chủ sử dụng chipset Z490 của Intel, hỗ trợ vi xử lý Intel® Core™ / Pentium® Celeron® thế hệ 10 socket LGA 1200. Là một bo mạch chủ với giá cả phải chăng, Mainboard MSI Z490-A PRO vẫn sở hữu đầy đủ tính năng để đáp ứng cho nhu cầu làm việc cũng như gaming. MAG series ra đời thông qua các cuộc thử nghiệm chất lượng một cách kỹ lưỡng và được thiết kế để trở thành biểu tượng của sự chắc chắn và bền bỉ.

Mainboard MSI Z490-A PRO | Đôi nét về sản phẩm

Thiết kế cao cấp

Về hình dáng và kích thước thì Mainboard MSI Z490-A PRO cũng giống như sản phẩm khác nhưng nhiều chi tiết đã được cải tiến để người sử dụng dễ dàng lắp đặt.Với nhiều năm kinh nghiệm, MSI không xa lạ gì với việc xây dựng bo mạch chủ hiệu năng cao. Đội ngũ R&D và kỹ thuật đã xem xét vô số thiết kế, đánh giá nhiều lựa chọn linh kiện chất lượng cao và các sản phẩm được kiểm nghiệm ở các điều kiện khắc nghiệt nhất. 

Mainboard MSI Z490-A PRO | Thiết kế cao cấp

Hệ thống tản nhiệt hiệu quả

Đối với một chiếc máy tính, khả năng tản nhiệt là vô cùng quan trọng. Nếu hệ thống tản nhiệt mà kém thì có thể làm giảm hiệu năng của máy , thậm chí cháy nổ.Với nhiều bộ xử lý nhiều nhân, thiết kế tản nhiệt và năng lượng quan trọng hơn để đảm bảo nhiệt độ thấp hơn. MSI trang bị tản nhiệt PWM mở rộng và thiết kế mạch nâng cao đảm bảo ngay cả bộ xử lý cao cấp cũng chạy ở tốc độ tối đa với bo mạch chủ MSI. 

Mainboard MSI Z490-A PRO | Hệ thống tản nhiệt hiệu quả

Trang bị đầy đủ các kết nối

Mainboard MSI Z490-A PRO được trang bị đầy đủ các cổng kết nối để người dùng có thể sử dụng một cách dễ dàng nhất.Khả năng kết nối các thiết bị ngoại vi là điểm mạnh trên các dòng bo mạch chủ Pro Series của MSI.Bất cứ kết nối nào cùng đều có trên bo mạch này.

Mainboard MSI Z490-A PRO | Trang bị đầy đủ các kết nối

Trải nghiệm LED RGB chưa bao giờ dễ dàng đến thế

Với các game thủ thì hệ thống Led RGB đã quá quen thuộc. Mainboard MSI Z490-A PRO được trang bị hệ thống Led RGB cao cấp nâng cao vẻ đẹp cho sản phẩm.Chân cắm LED Mystic Light cung cấp cho người dùng khả năng điều khiển hệ thống ánh sáng một cách trực quan mà không cần dùng đến các bộ điều khiển bên thứ 3.

Mainboard MSI Z490-A PRO | Trải nghiệm LED RGB