Hệ thống Showroom
Tư vấn mua hàng: 1800 6867
CSKH: 1800 6865
Tin công nghệ
Xây dựng cấu hình
phongvu
Danh mục sản phẩm
>
Mainboard GIGABYTE B560I AORUS PRO AX
- Chuẩn mainboard: Mini-ITX
- Socket: 1200 , Chipset: B560
- Hỗ trợ RAM: 2 khe DDR4, tối đa 64GB
- Lưu trữ: 4 x SATA 3 6Gb/s, 1 x M.2 SATA/NVMe, 1 x M.2 NVMe, Hỗ trợ Intel Optane
- Cổng xuất hình: 1 x HDMI, 1 x DisplayPort

Mainboard GIGABYTE B560I AORUS PRO AX

Thương hiệu GIGABYTE SKU: 210301526
Chỉ còn 1 sản phẩm
Bạn sẽ nhận được
Giảm trực tiếp 200.000đ
Sản phẩm được miễn phí giao hàng
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Bo mạch chủ Gigabyte B560I AORUS PRO AX khoác lên mình thiết kế hiện đại, chức năng mạnh mẽ tuyệt vời, tản nhiệt hiệu quả, tương thích tốt với thế hệ tiếp theo cùng hệ thống âm thanh chất lượng cấp độ Hi-Fi. Hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một chiếc mainboard tầm trung với mức giá hợp lý và hiệu năng vượt trội.

Kích thước phù hợp để Build các PC nhỏ nhưng mạnh mẽ

Mainboard Gigabyte B560I AORUS PRO AX là bo mạch chủ có chuẩn mainboard Mini-ITX - một kích cỡ hoàn hảo để Build một PC kiểu dáng nhỏ cho những người yêu cầu hiệu suất cao hơn nhưng vẫn muốn có kích thước nhỏ gọn và tính thẩm mỹ cao.

Mainboard Gigabyte B560I AORUS PRO AX | Phù hợp với mini PC

Tuy có kích thước nhỏ gọn nhưng không hề gây ảnh hưởng đến hiệu suất mạnh mẽ đáng kinh ngạc với CPU thế hệ thứ 11 mới, khi được hỗ trợ ram 2 khe DDR4 tối đa 64GB với chuẩn socket 1200 đi kèm chipset B560 cho khả năng nâng cấp vượt trội.

Mainboard Gigabyte B560I AORUS PRO AX | Hỗ trợ ram DDR4

Thiết kế tản nhiệt mới nâng cao hiệu suất vượt trội

Mainboard Gigabyte B560I AORUS PRO AX mang đến giải pháp toàn diện cho khả năng tản nhiệt tuyệt vời, bo mạch chủ vẫn hoạt động mát mẻ trên VRM và SSD M.2 khi tải nặng, phù hợp và đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng cho những người đam mê, ép xung và game thủ chuyên nghiệp.

Mainboard Gigabyte B560I AORUS PRO AX | Giải pháp nhiệt nâng cao

 

Ngoài ra, bo mạch được tạo ra từ các thành phần chất lượng tốt và cung cấp cho người dùng tùy chọn điều khiển trên bo mạch, dải ánh sáng  RGB để làm cho PC của họ trở nên đẹp mắt và đậm chất gaming hơn.

Mainboard Gigabyte B560I AORUS PRO AX | Thiết kế công suất tối ưu

Tích hợp khe cắm đồ họa siêu bền và đa dạng cổng kết nối cực nhanh

Mainboard Gigabyte B560I AORUS PRO AX được tích 2 tùy chọn đầu ra đồ họa siêu bền là HDMI và DisplayPort, để bạn xuất hình ảnh ra ngoài mà không cần đến card đồ họa.

Bên cạnh đó, bo mạch chủ còn cho khả năng kết nối cực nhanh với các chuẩn kết nối đa dạng như: USB Type C, USB 2.0, USB 3.2 và cổng mạng LAN có tốc độ kết nối Internet 2.5 Gb/s.

Mainboard Gigabyte B560I AORUS PRO AX | Tích hợp khe cắm đồ họa

Hơn thế, mainboard còn được trang bị các cổng lưu trữ tốc độ cao: 4 cổng SATA 3 có tốc độ 6Gb/s, 1 cổng M.2 SATA/NVMe, 1 cổng M.2 NVMe và hỗ trợ Intel Optane.

Mua ngay Mainboard Gigabyte B560I AORUS PRO AX chính hãng tại Phong Vũ

Sở hữu ngay chiếc Mainboard Gigabyte B560I AORUS PRO AX nhỏ gọn, mạnh mẽ này với mức giá cực ưu đãi và chất lượng chính hãng ngay tại các Showroom của Phong Vũ.