Thông báo
Danh mục sản phẩm
Sản phẩm vừa xem
Hệ thống Showroom 1800 6867 Kiểm tra bảo hành Xây dựng cấu hình
So sánh sản phẩm
Mô tả

Tên sản phẩm: Bo mạch chính/ Mainboard Asus Prime B450M-A

- Chuẩn mainboard: Micro-ATX
- Socket: AM4 , Chipset: B450
- Hỗ trợ RAM: DDR4 , tối đa 64GB
- Cổng cắm lưu trữ: 1 x M.2 SATA; 1 x M.2 SATA/NVMe; 6 x SATA 3 6Gb/s
- Cổng xuất hình: 1 x DVI-D; 1 x HDMI; 1 x VGA/D-sub
Đọc thêm

Bo mạch chính/ Mainboard Asus Prime B450M-A

4.6 /5 / 17 bình chọn Xem đánh giá
Giá bán lẻ
1.890.000 ₫
Giá khuyến mại
1.690.000 ₫
Giá tốt Online
1.690.000 ₫ (Giá sau khi áp dụng đầy đủ cộng dồn khuyến mãi bên dưới)
SKU: 1808298
Khuyến mãi
-%
Giảm thêm 5% tối đa 200k khi thanh toán trực tuyến qua VNPAY-QR với mã PHONGVU200. Xem chi tiết tại đây
Vận chuyển
Miễn phí vận chuyển (với đơn hàng trên 500.000 ₫)
Cam kết
Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng không chính hãng
Chọn số lượng
- +
Chat ngay
Thương hiệu Đánh giá Bình luận
Giới thiệu về Asus
Asus được thành lập năm 1989, ASUS là công ty điện tử tiêu dùng và phần cứng máy tính đa quốc gia có trụ sở tại Đài Loan. Luôn cam kết tạo nên những sản phẩm thông minh cho cuộc sống hiện tại và tương lai, ASUS là thương hiệu gaming và bo mạch chủ Số 1 thế giới, đồng thời thuộc top 3 nhà cung cấp máy tính xách tay tiêu dùng hàng đầu.
Về sản phẩm
Thông tin chi tiết Cấu hình chi tiết

Bo mạch chính/ Mainboard Asus Prime B450M-A

Bo mạch chính/ Mainboard Asus Prime B450M-A

Bo mạch chủ AMD AM4 mATX với Aura Sync RGB, DDR4 3466MHz, M.2, HDMI 2.0b, SATA 6Gbps và USB 3.1 Gen 2

Bo mạch chính/ Mainboard Asus Prime B450M-A

  • Fan Xpert 2+: Điều khiển linh hoạt để làm mát và làm mát tối đa, cộng với cảm biến nhiệt độ GPU để khi chơi ngững game nặng nhiệt độ sẽ mát hơn.
  • Kết nối cực nhanh: Tính linh hoạt và khẳ năng truyền dẫn cao với USB 3.1 Gen 2 và M.2
  • ASUS Aura Sync: Đầu nối trên bo mạch có đèn LED RGB , dễ dàng đồng bộ hóa với phần cứng có khả năng tương thích với Aura Sync
  • Bảo vệ 5X III: Nhiều biện pháp bảo vệ phần cứng để bảo vệ hệ thống an toàn toàn diện

Bo mạch chính/ Mainboard Asus Prime B450M-A

Tính năng

Prime

Dòng bo mạch chủ ASUS Prime B450 cung cấp nền tảng và sự hỗ trợ tối ưu cho các linh kiện trong hệ thống PC của bạn. Nó đã kết hợp tất cả những linh kiện có chất lượng tốt nhất để hỗ trợ tối đa dành riêng cho bộ vi xử lý AMD Ryzen ™ với thiết kế hiện đại của ASUS, vì vậy bạn sẽ được hưởng lợi từ các công nghệ hàng đầu – bao gồm điều chỉnh hệ thống tự động, điều khiển làm mát toàn diện và âm thanh tích hợp. Khi bạn xây dựng  hệ thống với bo mạch chủ ASUS Prime B450 Series, sẽ là một sự lựa chọn thông minh, dễ dàng và tiết kiệm chi phí.

Hiệu quả năng lượng toàn diện

Với bộ xử lí năng lượng (EPU). Bạn sẽ có được khẳ năng tiết kiệm năng lượng trên toàn thống. EPU sẽ tự động tối ưu mức tiêu thụ một cách hợp lý nhất để có được hiệu năng cao nhất trên toàn hệ thống mà không lãng phí năng lượng.

Bo mạch chính/ Mainboard Asus Prime B450M-A

Điều chỉnh làm mát linh hoạt

Dòng bo mạch chủ ASUS Prime B450 tích hợp khẳ năng điều khiển hệ thống làm mát thông qua Fan Expert 2+. Chế  độ cho phép điều chỉnh cấu hình thông minh chỉ bằng 1 lần nhấp chuột.

Bo mạch chính/ Mainboard Asus Prime B450M-A

Cooler by design

Dòng sản phẩm Prime B450 có tính năng điều khiển làm mát toàn diện nhất, có thể điều chỉnh cấu hình thông qua phần mềm ASUS Fan Xpert hoặc BIOS UEFI.

Mỗi danh mục có thể được thiết lập để theo dõi và phản ứng với tối đa ba cảm biến nhiệt. Thông qua Fan Xpert, bạn cũng có thể chỉ định một cảm biến để theo dõi nhiệt độ của card đồ họa ASUS được hỗ trợ để đảm bảo làm mát tối ưu trong các khối lượng công việc của GPU hoặc CPU.

Mỗi  CHA FAN trên bo mạch đều hỗ trợ chế độ PWM và DC.

Bo mạch chính/ Mainboard Asus Prime B450M-A

Tăng tốc RAM của bạn 

Với một loạt các chỉnh sửa trong thiết kế để cải thiện độ ổn định của RAM, dòng sản phẩm PRIME B450 cung cấp một nền tảng mạnh cho hệ thống của bạn. Với sự hỗ trợ toàn diện cho toàn bộ cấu hình bộ nhớ tưng thích với CPU Ryzen sẽ giúp RAM của bạn hoạt động với băng thông cao nhất. Dòng PRIME B450 đem lại khẳ năng tối ưu hóa cho và môi trường làm việc tốt nhất cho các linh kiện trên bo mạch chủ và CPU Ryzen.

Bo mạch chính/ Mainboard Asus Prime B450M-A

BIOS UEFI 

BIOS UEFI là điểm đầu tiên trong bất kỳ quá trình xây dựng PC nào và Series B450 Prime có một trong những tính năng tốt nhất.

Q-Fan Control có thể cấu hình tốc độ hoạt động điều chỉnh bằng tay, hoặc sử dụng cấu hình quạt được cấu hình sẵn để chọn chế độ Standard, Silent, Turbo hoặc Full Speed, cùng với công tắc tự động ở tốc độ tối đa nếu nhiệt độ đạt 75 ° C.

Bo mạch chính/ Mainboard Asus Prime B450M-A

Kết nối cực nhanh

-USB 3.1 Gen 2 Type-A™ tốc độ tối đa 10Gbps

Với USB 3.1 Gen 2 Type-A™ được tich hợp, bạn sẽ trải nghiệm tính linh hoạt kết nối với các thiết bị ngoại vi và tốc độ truyền dữ liệu cực nhanh lên tới 10Gbps – gấp đôi so với chuẩn USB 3.1 Gen 1.

Bo mạch chính/ Mainboard Asus Prime B450M-A

-USB 3.1 Gen 1

USB 3.1 Gen 1, với hai cổng được tích hợp cho bảng mặt trước. Trải nghiệm tốc độ truyền dữ liệu nhanh hơn 10 lần so với USB 2.0 với kết nối cắm và chạy ngay lập tức. Rất thuận tiện và đang là chuẩn USB phổ biến nhất nhất.

M.2

Tăng tốc với chuẩn M.2

Với x4 PCI Express® 3.0/2.0, M.2 hỗ trợ lên đến tốc độ truyền dữ liệu 32Gbps. Đó là sự lựa chọn hoàn hảo cho một hệ điều hành hoặc ổ đĩa ứng dụng, cung cấp truy cập nhanh vào dữ liệu.

Bo mạch chính/ Mainboard Asus Prime B450M-A

AMD StoreMI

Công nghệ AMD StoreMI là một tiện ích phần mềm giúp tăng tốc ổ đĩa để đáp ứng hệ thống tốt hơn với thời gian tải khởi động và phần mềm giảm đi đáng kể. Nó kết hợp hiệu suất SSD với khả năng lưu trữ dung lượng lớn của một HDD bằng cách tự động di chuyển dữ liệu thường xuyên truy cập vào bộ nhớ SSD chuyên dụng.

Bo mạch chính/ Mainboard Asus Prime B450M-A

Hỗ trợ Native M.2/NVMe PCIe RAID
Không hài lòng với tốc độ đọc / ghi thiết bị lưu trữ? RAID 0 sử dụng hai ổ lưu trữ PCIe để tận nâng cao tốc độ truyền dữ liệu.

Chất lượng được đảm bảo

ASUS là thương hiệu bo mạch chủ hàng đầu thế giới. Bo mạch chủ được thử nghiệm rộng rãi để tương thích với hơn 1.000 thành phần và thiết bị, và mỗi mô hình mới trải qua tối thiểu 8.000 giờ xác nhận nghiêm ngặt – mang lại sự yên tâm khi biết rằng bo mạch chủ ASUS của bạn phù hợp với mọi môi trường và ứng dụng. Chọn ASUS là một sự đảm bảo về trải nghiệm DIY không gặp rắc rối.

5X Protection III
Dòng bo mạch chủ Prime B450 được thiết kế với bảo vệ 5X Protection III, sử dụng các thành phần tốt nhất, thiết kế mạch tối ưu và các tiêu chuẩn chính xác để đảm bảo chất lượng và độ bền lâu dài của sản phẩm. Điều đó có nghĩa là bảo vệ và ổn định đặc biệt cho toàn bộ hệ thống.
Bo mạch chính/ Mainboard Asus Prime B450M-A
 
1000+ các thiết bị và linh kiện tương thích

Khả năng tương thích cao cấp của dòng sản phẩm Prime B450 được minh chứng bằng danh sách các thiết bị hỗ trợ rất rộng rãi – bao gồm hàng nghìn thành phần tương thích – và Danh sách nhà cung cấp đủ điều kiện (QVL) xác định khả năng tương thích bộ nhớ. Tất cả đều bổ sung thêm nhiều lựa chọn cho trải nghiệm xây dựng PC không phải lo lắng.

8000+ giờ

Bo mạch chủ ASUS mang đến độ bền tuyệt vời. ASUS chứng minh điều này bằng cách đưa mọi bo mạch chủ trải qua hơn 8.000 giờ kiểm tra nghiêm ngặt. Một loạt các bài kiểm tra về môi trường, khả năng tương thích, phần mềm và an toàn xác nhận rằng bo mạch chủ hoạt động với hiệu năng và độ ổn định cao nhất. Nó cũng cho thấy rằng độ tin cậy của ASUS vượt qua các tiêu chuẩn công nghiệp, đảm bảo rằng mọi thành phần được thiết kế để hoạt động tốt trong mọi môi trường.

Âm thanh nổi bật

Các tính năng kết hợp trên bo mạch mang lại âm thanh được cải thiện rõ rệt. Thiết kế thông minh và phần cứng cao cấp tạo ra chất lượng âm thanh như trên các thiết bị nghe nhạc cao cấp.

Thiết kế lôi cuốn

Aura Sync

ASUS Aura Sync cung cấp ánh sáng đầy đủ được kết nối RGB của bo mạch chủ, với nhiều cài đặt sẵn chức năng cho các dải LED ngoài * Và tất cả có thể được đồng bộ hóa với danh mục phần cứng ASUS có khả năng hoạt động ngày càng tốt của Aura.

Làm sáng cổng kết nối

Điều khiển chiếu sáng LED cho khe PCIe và đường dẫn. Các tùy chọn đèn LED tích hợp chiếu sáng hệ thống của bạn theo nhiều kiểu bắt mắt.

VR ready

Dòng Prime B450 không chỉ là VR đã sẵn sàng – nó còn xa hơn. ASUS Beyond VR Ready có nghĩa là dòng sản phẩm Prime B450 đã được thử nghiệm với nhiều thành phần hàng đầu để đảm bảo nhu cầu về hiệu năng, chơi game và giải trí của bạn được điều chỉnh để đạt hiệu năng tối đa. ASUS Beyond VR Ready mở ra một cách mới để cấu hình và xây dựng hệ thống của bạn.

Bo mạch chính/ Mainboard Asus Prime B450M-A

Hỗ trợ tối đa cho CPU của AMD

Socket AM4 cho AMD Ryzen ™ thế hệ thứ 2 / Ryzen ™ với Radeon ™ VEGA Graphics / và Bộ xử lý thế hệ thứ nhất của Ryzen ™ dựa trên kiến trúc lõi Zen tiên tiến và có tới 8 lõi và đồ họa tích hợp Radeon ™ Vega. Cùng với bộ nhớ kênh đôi DDR4, các cổng 5Gbps USB 3.1 Gen 1 và 16 PCI Express® 3.0 / 2.0, các bộ vi xử lý AMD AM4-socket này mang đến hiệu năng cao nhất cho máy tính của bạn.

Bo mạch chính/ Mainboard Asus Prime B450M-A

Chipset AMD B450 ChipsetAMD B450 mang lại hiệu năng cao và linh hoạt với bộ xử lý AMD® AM4-socket Ryzen ™ mới nhất. Nó cũng cung cấp công nghệ tăng tốc lưu trữ AMD StoreMI và cung cấp hai cổng USB 3.0 Gen2 10Gbps, hai cổng USB 3.1 Gen1 và bốn cổng SATA 6Gbps để truy xuất dữ liệu nhanh hơn.

Bo mạch chính/ Mainboard Asus Prime B450M-A

Thông số kĩ thuật

Tên gọi ASUS PRIME B450M-A
CPU hỗ trợ AMD AM4 Socket AMD Ryzen™ 2nd Generation/Ryzen™ with Radeon™ Vega Graphics/Ryzen™ 1st Generation Processors
Chipset / Socket AMD B450
Bộ nhớ (RAM) 4 x DIMM, Max. 64GB, DDR4 3200(O.C.)/3000(O.C.)/2800(O.C.)/2666/2400/2133 MHz Un-buffered Memory
Dual Channel Memory Architecture
ECC Memory (ECC mode) support varies by CPU.
Công nghệ đa GPU AMD 2-Way CrossFireX Technology
Khe cắm mở rộng AMD Ryzen™ 2nd Generation/ Ryzen™ 1st Generation Processors
1 x PCIe 3.0/2.0 x16 (x16 mode)
AMD Ryzen™ with Radeon™ Vega Graphics Processor
1 x PCIe 3.0/2.0 x16 (x8 mode) *1
AMD B450 chipset
2 x PCIe 2.0 x1
LAN / Wireless Realtek® RTL8111H
Âm thanh Realtek® ALC887 8-Channel High Definition Audio CODEC
Cổng kết nối (Internal) 1 x Aura RGB Strip Header
1 x USB 3.1 Gen 1(up to 5Gbps) connector(s) support(s) additional 2 USB 3.1 Gen 1 port(s) (19-pin)
2 x USB 2.0 connector(s) support(s) additional 4 USB 2.0 port(s)
1 x M.2 Socket 3 with M key, type 2242/2260/2280/22110 storage devices support (SATA & PCIE 3.0 x 4 mode)
1 x TPM header
1 x COM port(s) connector(s)
6 x SATA 6Gb/s connector(s)
1 x CPU Fan connector(s) (1 x 4 -pin)
2 x Chassis Fan connector(s) (2 x 4 -pin)
1 x S/PDIF out header(s)
1 x 24-pin EATX Power connector(s)
1 x 8-pin ATX 12V Power connector(s)
1 x Front panel audio connector(s) (AAFP)
1 x System panel(s)
1 x Clear CMOS jumper(s)
1 x Speaker connector
Cổng kết nối (Back Panel) 1 x PS/2 keyboard (purple)
1 x PS/2 mouse (green)
1 x DVI-D
1 x D-Sub
1 x HDMI
1 x LAN (RJ45) port(s)
2 x USB 3.1 Gen 2
4 x USB 3.1 Gen 1 ,
3 x Audio jack(s)
Công nghệ độc quyền ASUS 5X Protection III
ASUS Exclusive Features
ASUS Quiet Thermal Solution
ASUS EZ DIY
ASUS Q-Design
Phụ kiện đi kèm User’s manual
I/O Shield
2 x SATA 6Gb/s cable(s)
1 x M.2 Screw Package
1 x Supporting DVD
Hệ điều hành khuyến nghị Windows® 10 64-bit
Chuẩn kích cỡ mATX Form Factor
Thương hiệu ASUS
Bảo hành 36 tháng
Cấu hình chi tiết
Kích thước Micro-ATX
Socket AM4
Chipset B450
Khe RAM tối đa 4 khe
Kiểu RAM hỗ trợ DDR4
Hỗ trợ bộ nhớ tối đa 64GB
Bus RAM hỗ trợ 2133MHz, 2400MHz, 2666MHz, 2800MHz, 3000MHz, 3200MHz, 3466MHz
Lưu trữ 1 x M.2 SATA, 1 x M.2 SATA/NVMe, 6 x SATA 3 6Gb/s
Kiểu khe M.2 hỗ trợ M.2 SATA/NVMe
Cổng xuất hình 1 x DVI-D, 1 x HDMI, 1 x VGA/D-sub
Khe PCI - 3 x PCIe 3.0 x16 - 2 x PCIe 2.0 x1
Đèn LED Đơn sắc
Số cổng USB - 4 x USB 3.1 (tối đa 8) - hỗ trợ tối đa 4 x USB 2.0
LAN 1 x LAN 1 Gb/s
Âm thanh Realtek ALC887 7.1-channel
Xem đầy đủ
Chấm điểm & đánh giá từ người mua Bình luận từ người dùng
Mainboard ASUS PRIME B450M-A
Mainboard ASUS PRIME B450M-A
1.690.000 ₫

4.6/5
17 bình chọn
5 11
4 5
3 1
2 0
1 0
Chấm điểm và viết đánh giá
Lọc theo:

Đang tải dữ liệu

TD
Nguyễn Thị Diệp
1 năm trước
5 mên
Đã mua sản phẩm này tại Phong Vũ
Đây đúng là em bo mạch của đời mình rồi mọi người ơi
Phản hồi
HN
Pham Hai Nhan
1 năm trước
5 tot nua
Đã mua sản phẩm này tại Phong Vũ
Day dung la em bo mach cua doi minh roi moi nguoi oi
Phản hồi
GQ
Võ Gia Quốc
1 năm trước
4 tốt lên
Đã mua sản phẩm này tại Phong Vũ
cả 3 thương hiệu hàng đầu về bo mạch chủ là Asus, Gigabyte và MSI đều nhận được nhiềutình cảm của người tiêu dùng và bỏ xa các hãng còn lại
Phản hồi
HL
Nguyễn Hải Lộc
1 năm trước
3 :0
Đã mua sản phẩm này tại Phong Vũ
Update bios mắc mệt
Phản hồi
TC
Trần Thanh Châu
1 năm trước
5 dễ dùng
Đã mua sản phẩm này tại Phong Vũ
không hổ danh,không phải tự nhiên mà Gigabyte là thương hiệu có thị phần mainboard lớn nhất ở Việt Nam hiện tại.
Phản hồi
Trang 1/4 1 2 3 4