Hệ thống Showroom
Tư vấn mua hàng: 1800 6867
CSKH: 1800 6865
Tin công nghệ
Xây dựng cấu hình
phongvu
Danh mục sản phẩm
>
Mainboard ASUS PRIME H410M-F
+1
- Chuẩn mainboard: Micro-ATX
- Socket: 1200 , Chipset: H410
- Hỗ trợ RAM: 2 khe DDR4, tối đa 64GB
- Lưu trữ: 4 x SATA 3 6Gb/s
- Cổng xuất hình: 1 x VGA/D-sub

Mainboard ASUS PRIME H410M-F

Thương hiệu ASUS SKU: 210302453
Chỉ còn 4 sản phẩm
Sản phẩm được miễn phí giao hàng
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Mainboard Asus H410M-F đến từ thương hiệu Asus nổi tiếng, sản phẩm sẵn sàng mang đến cho người dùng những trải nghiệm mạnh mẽ và toàn diện nhất với chi phí hợp lý. Sản phẩm với thiết kế năng lượng mạnh mẽ và giải pháp làm mát toàn diện đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cho bạn.

Thiết kế chuyên nghiệp, điều khiển theo cách của bạn

Mainboard Asus H410M-F là sản phẩm thuộc dòng ASUS Prime, sản phẩm còn được thiết kế một cách chuyên nghiệp có thể phát huy hết tiềm năng của bộ vi xử lý Intel ® Core ™. 

Bên cạnh đó, mainboard Asus H410M-F tự hào với thiết kế năng lượng mạnh mẽ cùng các giải pháp làm mát toàn diện và các tùy chọn điều chỉnh thông minh. Sản phẩm còn cung cấp cho người dùng đều đặn hàng ngày và các nhà xây dựng PC DIY hàng loạt các tùy chọn điều chỉnh hiệu suất thông qua phần mềm và phần cứng đi kèm.

Mainboard Asus H410M-F | Thiết kế chuyên nghiệp

Mainboard Asus H410M-F còn được tích hợp các công cụ linh hoạt có công dụng điều chỉnh mọi khía cạnh của hệ thống. Chức năng này có thể bạn điều chỉnh lại cài đặt hiệu suất một cách nhanh chóng - tối đa hóa năng suất của bạn.

Với chế độ EZ có thể giúp thiết bị hiển thị các cài đặt và thống kê quan trọng. Ngoài ra, sản phẩm còn có các chương trình hướng dẫn, chức năng kéo và thả và ứng dụng chỉ với một cú nhấp chuột của các cài đặt quan trọng. Mainboard Asus H410M-F sẽ giúp bạn thiết lập và vận hành thiết bị của mình một cách nhanh chóng.

Mainboard Asus H410M-F | Điều khiển theo cách của bạn

Bên cạnh đó, Mainboard Asus H410M-F còn sở hữu chế độ nâng cao trực quan được cung cấp thông qua UEFI cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn. Tính năng tìm kiếm được tích hợp của thiết bị này giúp bạn dễ dàng tìm thấy các tùy chọn và các chức năng nâng cao khác nhau.

Bo mạch chủ với kích thước m-ATX, bus RAM hỗ trợ

Mainboard Asus H410M-F còn sở hữu bo mạch chủ với kích thước m-ATX. Có thể hỗ trợ CPU Intel Socket LGA1200 có hỗ trợ M.2, 64GB DDR4 2933 MHz, HDMI, D-Sub, USB 3.2 Gen 1, SATA 6 Gbps...

Mainboard Asus H410M-F | Kích thước mATX

Ngoài ra, mô-đun điều chỉnh điện áp Digi + (VRM) có khả năng điều khiển thời gian thực. Nhằm cải thiện tình trạng sụt áp hoặc tự động chuyển đổi tần số và cài đặt hiệu quả năng lượng. Mainboard Asus H410M-F còn cho phép bạn điều chỉnh CPU, giúp mang lại sự ổn định và hiệu suất cao nhất. Với bus RAM hỗ trợ 2800MHz, và có thể ép xung lên tới 2666MHz.

Mainboard Asus H410M-F | Bus RAM 2666MHz

Khe M.2 hỗ trợ tốc độ truyền dữ liệu lên tới 16 Gbps, USB 3.2 Gen 1 Type-A

Mainboard Asus H410M-F được hãng thiết kế hỗ trợ khe M.2. Giúp tăng tốc độ truyền dữ liệu lên tới 16 Gbps thông qua băng thông x2 PCI Express® 3.0. Chức năng này giúp hệ thống khởi động nhanh hơn và rút ngắn thời gian tải ứng dụng.

Mainboard Asus H410M-F | Tốc độ truyền tải dữ liệu

Bên cạnh đó, mainboard Asus H410M-F còn được tích hợp nhiều cổng USB 3.2 Gen 1 nhằm hỗ trợ các thiết bị ngoại cấp, bao gồm đầu nối USB Type-A bảng điều khiển phía sau.

Mainboard Asus H410M-F | Đa dạng cổng kết nối

Mainboard Asus H410M-F chính hãng, nhiều ưu đãi hấp dẫn tại Phong Vũ

Mainboard Asus H410M-F cải thiện sự ổn định và tương thích với bộ nhớ. Điều này cho phép độ trễ bộ nhớ có thể thấp hơn ở điện áp tương đương. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được thiết kế độc đáo, cho năng lượng mạnh mẽ, xứng đáng là sự lựa chọn của bạn. Bên cạnh đó, hiện nay Phong Vũ đang có nhiều ưu đãi rất hấp dẫn cho dòng sản phẩm này.