Hệ thống Showroom
Tư vấn mua hàng: 1800 6867
CSKH: 1800 6865
Tin công nghệ
Xây dựng cấu hình
phongvu
Danh mục sản phẩm
>
Mainboard ASUS EX-B460M-V5
- Chuẩn mainboard: Micro-ATX
- Socket: 1200 , Chipset: B460
- Hỗ trợ RAM: 2 khe DDR4, tối đa 64GB
- Lưu trữ: 4 x SATA 3 6Gb/s, 1 x M.2 SATA/NVMe
- Cổng xuất hình: 1 x HDMI, 1 x VGA/D-sub

Mainboard ASUS EX-B460M-V5

Thương hiệuASUSSKU: 200500771
Bạn sẽ nhận được
Giảm trực tiếp 160.000đ
LIÊN HỆ
Sản phẩm được miễn phí giao hàng
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Bo mạch chính/ Mainboard Asus EX-B460M-V5

Mainboard Asus EX-B460M-V5 |

Tính năng của bo mạch chủ Intel B460 LGA 1200 mATX với lớp phủ chống ẩm phát sáng, SafeSlot Core , USBGuard, LANGuard, DDR4 2933MHz, HDMI, D-Sub, SATA 6Gbps và USB 3.2 Thế hệ 1 và đầu nối nguồn 8 chân

Mainboard Asus EX-B460M-V5 | Tính năng

Sẵn sàng chiến đấu không ngừng nghỉ

Bo mạch chủ ASUS Expedition có thể hoạt động không ngừng nghỉ, thiết kế với độ bền đáp ứng nhu cầu chạy không ngừng nghỉ tránh hư hỏng do ẩm thấp hay ăn mòn cho tuổi thọ cao. Bo mạch chủ ASUS Expedition đã được kiểm chứng ở mức 144 giờ và kiểm tra toàn diện khả năng thích ứng với các trò chơi hàng đầu và hơn 100 thiết bị ngoai vi chơi game. Ngoài ra bo mạch chủ Expedition để có âm thanh đỉnh cao, bo mạch được trang bị âm thanh chơi game Epic để cung cấp hiệu suất chơi game phấn khích không ngừng – và độ ổn định, độ tin cậy và giá trị tốt nhất dành cho bạn!

Mainboard Asus EX-B460M-V5 | Sẵn sàng chiến đấu không ngừng nghỉ

Sự ổn định và bảo vệ đặc biệt

Bo mạch chủ ASUS Expedition cung cấp một gói phần cứng và tính năng độc quyền để đảm bảo độ bền không ngừng, bao gồm lớp phủ chống ẩm phát sáng, bảo vệ SafeSlot Core , LANGuard, USBGuard giúp chịu được quá áp cao hơn 120% và 5X Protection III độc quyền cho độ tin cậy tuyệt đối .

Mainboard Asus EX-B460M-V5 | Sự ổn định và bảo vệ đặc biệt

Bảo vệ chống lại độ ẩm và ăn mòn

Bo mạch chủ Expedition có một lớp phủ chống ẩm cải tiến để bảo vệ toàn diện. Nó chống lại các tác động bên ngoài như độ ẩm cao thường thấy trong môi trường đông đúc, trung tâm dữ liệu và thư viện – và giảm thiểu sự ăn mòn bên trong bằng cách ngăn chặn sự kết dính và di chuyển của hơi ẩm. Lớp phủ thậm chí còn có hiệu ứng phát sáng khi quan sát dưới ánh sáng cực tím, cho phép bạn nhìn rõ nơi nó được áp dụng.

Mainboard Asus EX-B460M-V5 | Bảo vệ chống lại độ ẩm và ăn mòn

Bảo vệ quá áp cao hơn 120%

Công nghệ USBGuard là công nghệ độc quyền giúp phát hiện sự thay đổi điện áp trong thời gian thực và có khả năng chịu quá áp cao hơn điện áp tiêu chuẩn lên tới 120% nhằm đảm bảo điện áp cung cấp một ổn định và đáng tin cậy – giảm thiểu nguy cơ hư hỏng và bảo vệ thiết bị của bạn.

Mainboard Asus EX-B460M-V5 | Bảo vệ quá áp cao hơn 120%

5X PROTECTION III

Bo mạch chủ ASUS EXPEDITION được thiết kế với 5X Protection III hàng đầu trong ngành được sử dụng các nguyên liệu tốt nhất, thiết kế mạch tuyệt vời và các tiêu chuẩn chính xác để đảm bảo chất lượng và độ bền lâu dài cho bo mạch chủ của bạn. Nhờ vậy công trình của bạn sẽ luôn được bảo vệ ổn định nhờ kinh nghiệm hàng chục năm kỹ thuật của thương hiệu bo mạch hàng đầu thế giới.

Mainboard Asus EX-B460M-V5 | 5X PROTECTION III

SAFESLOT CORE ĐỘC QUYỀN

SafeSlot Core là khe cắm PCIe độc ​​quyền của ASUS được gia cố bằng nẹp thép không gỉ một mảnh che chắn khe để bảo vệ khe khỏi bị hư hại. Nắp kim loại được cố định chặt chẽ vào khe bằng móc và toàn bộ cụm được cố định chắc chắn vào PCB bằng các điểm hàn tăng cường để tạo nền tảng an toàn cho các cạc đồ họa hạng nặng.

Mainboard Asus EX-B460M-V5 | SAFESLOT CORE ĐỘC QUYỀN

Tăng thông lượng. Khả năng chịu đột biến cao hơn 2,5 lần.

ASUS LANGuard là bảo vệ mạng cấp độ phần cứng sử dụng công nghệ ghép nối tín hiệu và các tụ điện gắn trên bề mặt chống EMI cao cấp đảm bảo kết nối đáng tin cậy hơn và thông lượng tốt hơn, cùng với các thành phần được bảo vệ tĩnh điện và chống đột biến để có khả năng chịu tĩnh điện cao hơn và cải thiện khả năng bảo vệ chống lại nước dâng.

Mainboard Asus EX-B460M-V5 | Tăng thông lượng. Khả năng chịu đột biến cao hơn 2,5 lần.

ASUS Beyond VR Ready

Đánh bại đối thủ bằng cách cung cấp trải nghiệm VR trong iCafe của bạn với ASUS Beyond VR Ready. Bo mạch chủ ASUS Expedition, cùng với sự kết hợp phù hợp của các linh kiện ASUS hàng đầu, là giải pháp hoàn hảo để mang đến trải nghiệm VR tốt nhất cho khách hàng của bạn. Bo mạch chủ ASUS Expedition đã vượt qua bài kiểm tra 3DMark VR và các bài kiểm tra ASUS VR khác mà không gặp bất kỳ lỗi nào, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng mình đang cung cấp hiệu suất và độ tin cậy tốt nhất. Mở rộng sức hấp dẫn cho doanh nghiệp của bạn và đưa iCafe của bạn vào thời đại điện toán thực tế ảo – với ASUS Beyond VR Ready!

Mainboard Asus EX-B460M-V5 | ASUS Beyond VR Ready
Thông số kỹ thuật
Thương hiệu
ASUS
Thông tin chung
Bảo hành
36
Cấu hình chi tiết
Chipset
B460
Socket
1200
Kích thước
Micro-ATX
Khe RAM tối đa
2 khe
Kiểu RAM hỗ trợ
DDR4
Hỗ trợ bộ nhớ tối đa
64GB
Bus RAM hỗ trợ
2800MHz, 2400MHz, 2666MHz, 2933MHz, 2133MHz
Lưu trữ
4 x SATA 3 6Gb/s, 1 x M.2 SATA/NVMe
Kiểu khe M.2 hỗ trợ
M.2 SATA/NVMe
Cổng xuất hình
1 x HDMI, 1 x VGA/D-sub
Khe PCI
1 x PCIe 3.0/2.0 x16
2 x PCIe 3.0 x1
Số cổng USB
4 x USB 3.2 Gen 1 ( tối đa 6)
2 x USB 2.0 (tối đa 6)
LAN
1 x LAN 1 Gb/s
Âm thanh
Realtek ALC887 7.1-Channel High Definition Audio CODEC
fb-chatfb-chat

Nhận thông tin khuyến mãi

Phong Vũ sẽ gửi cho bạn các thông tin về khuyến mãi, event, công nghệ phù hợp nhất

Tôi đồng ý với điều kiện sử dụng và chính sách của Phong Vũ