- Phối màu cổ điển, tinh tế và bắt mắt  

- Là bản mô phỏng thu nhỏ của siêu mô tô Ducati Panigale V4 R

- Là mô hình đầu tiên của Lego có hộp số để khám phá tốc độ và kỹ thuật khác nhau  

- Có chân đế, ống xả, kính chắn gió và bảng điều khiển thêm chi tiết làm chính xác nguyên mẫu

Liên hệ đặt hàng
Bộ lắp ghép Lego - Siêu Mô Tô Ducati Panigale V4 R (42107)

Thương hiệu Khác SKU: 201200395
2.399.000 ₫
Sản phẩm được miễn phí giao hàng
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Bộ lắp ghép Lego - Siêu Mô Tô Ducati Panigale V4 R (42107)

Tiếng động cơ khởi động mạnh mẽ. Khả năng tăng tốc bất ngờ. Nếu bạn từng muốn được lái chiếc Ducati của riêng mình, bạn sẽ thích Bộ c LEGO® Technic ™ 42107 Siêu Mô Tô Ducati Panigale V4 R

Hộp số kích hoạt động cơ xi-lanh V4. Ducati lướt trên đường mượt mà với hệ thống treo trước và sau. Sau đó khám phá các kỹ thuật lái khác nhau với hành động 2 tốc độ. Phong cách, tinh tế, với vẻ ngoài ngoạn mục với sự tinh tế đến từ nước Ý, chiếc LEGO® Technic ™ 42107 Siêu Mô Tô Ducati Panigale V4 R chi tiết như chính bản gốc được thu nhỏ

Là chiếc mô tô đầu tiên trong lịch sử LEGO Technic có hộp số để khám phá các tốc độ và kỹ thuật khác nhau. Các tính năng tuyệt vời khác bao gồm hệ thống lái, hệ thống treo trước và sau cho chuyển động thực tế, cộng với phanh đĩa trước và sau và động cơ xi lanh V4. 

Người hâm mộ Ducati sẽ đánh giá cao sự tinh xảo đến từng chi tiết trong bản sao Siêu Mô Tô Ducati tuyệt vời này. Một chân đế, ống xả, kính chắn gió và bảng điều khiển thêm các chi tiết nhỏ làm cho mô hình chính xác với nguyên mẫu đến bất ngờ. Và tất nhiên, phối màu đỏ cổ điển chắc chắn sẽ làm tăng phấn khích cho bất kỳ người hâm mộ Ducati nào.

Là một phần của vũ trụ LEGO Technic, bộ mô hình Siêu Mô Tô Ducati mang đến trải nghiệm lắp ráp tuyệt vời và bổ ích. Với các tính năng thực tế, khi họ khám phá cách các cơ chế bánh răng hoạt động. • Một đại diện của Ducati Panigale V4 R sẽ khiến người hâm mộ LEGO® Technic ™ và những người đam mê xe máy sẽ yêu thích thử thách xây dựng tuyệt đẹp này.

Lắp ráp Ducati Panigale V4 R của riêng bạn để có cái nhìn sâu sắc độc đáo về các tính năng và chức năng tạo nên chiếc siêu xe mang tính biểu tượng này. Cũng bao gồm hộp số 2 cấp - lần đầu tiên cho xe máy LEGO® Technic ™. Đây là một sự lựa chọn tuyệt vời cho món quà gửi đến bất kì người hâm mộ LEGO Technic hay người đam mê tốc độ.

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
Khác
Bảo hành
0
Thông tin chung
Thông tin sản phẩm
Xuất xứ
Đan Mạch/Danmark
Chất liệu
Nhựa an toàn, không gây hại sức khỏe khi sử dụng
Độ tuổi phù hợp
6 - 11 tuổi
Tính năng
- Bộ gồm 646 chi tiết
- Bao gồm hộp số 2 cấp, lần đầu tiên cho xe máy LEGO® Technic™
- Không cần pin
fb-chatfb-chat