- Đồ chơi tuyệt vời cho trẻ em
- Giúp học cách xây dựng, sáng tạo  
- Với 60 mảnh ghép mang đến trải nghiệm xây dựng thú vị

Liên hệ đặt hàng
Bộ lắp ghép Lego - Hộp Lắp Ráp Sáng Tạo Xanh Lá (11007)

Thương hiệu Khác SKU: 201201703
198.000 ₫
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Đánh giá chi tiết Bộ lắp ghép Lego - Hộp Lắp Ráp Sáng Tạo Xanh Lá

Bộ lắp ghép Lego - Hộp Lắp Ráp Sáng Tạo Xanh Lá với 60 chi tiết ngộ nghĩnh cho phép thỏa sức tuy duy sáng tạo. Nâng cao trí tưởng tượng kích thích trí não phát triển của trẻ không ngừng nghỉ.

Thiết kế chất liệu nhựa cao cấp dành cho trẻ 4 tuổi trở lên

Bộ lắp ghép Lego với những viên gạch Lego căn bản màu xanh lá phù hợp cho trẻ từ 4 tuổi trở lên. Được làm từ nhựa cao cấp đảm bảo an toàn cho trẻ khi tiếp xúc. Với sự đa dạng về kích thước và hình dạng cho phép bé thỏa sức vui chơi sáng tạo một cách thú vị.

Bo-lap-ghep-lego-xanh-la

Sáng tạo nhiều hơn và không ngừng nghỉ

Hộp lắp ráp sáng tạo xanh lá với 60 chi tiết cho bé sáng tạo không ngừng nghỉ, thỏa sức thể hiện trí tưởng tượng phong phú của mình. Dưới sự thông minh và tưởng tượng phong phú của bé, từ những viên gạch đơn giản sẽ trở thành những tòa nhà, con chó, máy bay trực thăng, cây táo… chỉ trong chốc lát.

Bo-lap-ghep-lego-xanh-la

Đồng thời đây cũng là cơ hội để bố mẹ tăng tính tương tác với trẻ, tăng cao sự gần gũi tình cảm và khuyến khích sự thích thú cho trẻ hơn khi chơi. Với chất liệu bền bỉ của sản phẩm, bạn và bé có thể chơi chơi đi chơi lại bao nhiêu lần cũng không sợ bị hư hao.

Dễ sử dụng và có thể kết hợp mở rộng nhiều hơn

Bộ lắp ghép Lego 60 chi tiết được thiết kế thân thiện với trẻ từ 4 tuổi, nên rất dễ sử dụng và cho khả năng sáng tạo không giới hạn. Không dừng lại ở đó, bạn có thể nâng cấp phạm vi sáng tạo rộng lớn hơn cho bé, để bé có thể xây dựng nhiều công trình to lớn hơn khi được kết hợp thêm nhiều hộp Lego khác. Tăng cường khả năng tư duy và nhìn nhận vấn đề của trẻ, niềm vui không bao giờ kết thúc. Bên trong hộp có đính kèm hướng dẫn sử dụng đơn giản dễ hiểu giúp bé có thể lắp ráp dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Bo-lap-ghep-lego-xanh-la

Mua Bộ lắp ghép Lego - Hộp Lắp Ráp Sáng Tạo Xanh Lá chính hãng tại Phong Vũ

Để mua được hộp lắp ráp sáng tạo xanh lá chất lượng chính hãng và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ. Bạn hãy đến ngay cửa hàng Phong Vũ gần nhất đang có mặt trên cả nước để được tư vấn và mang niềm vui bất ngờ về cho bé. Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn dịch vụ giao hàng tận nơi để đảm bảo tính tiện lợi tối đa dành cho bạn.

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
Khác
Bảo hành
0
Thông tin chung
Thông tin sản phẩm
Xuất xứ
Trung Quốc/China
Chất liệu
Nhựa cao cấp
Độ tuổi phù hợp
4-6 tuổi
Tính năng
Bộ lắp ghép 60 chi tiết
fb-chatfb-chat