Siêu Sale Phong Vũ
Siêu Sale Phong Vũ
Siêu Sale Phong Vũ
Mini HDMI K - VGA L Kingmaster (KY-H122B)_1
Mini HDMI K - VGA L Kingmaster (KY-H122B)_1
-  Cáp Mini HDMI  sang VGA  -  Cáp dài 20cm -  Độ phân giải cao lên đến (1920 x 1080) -  Hỗ trợ Video chuẩn Full HD 1080P. -  Hai đầu cáp mạ vàng 24K chống ăn mòn bởi oxi hóa

Hàng sắp về
Bộ chuyển Mini HDMI K -> VGA L Kingmaster (KY-H122B)

Thương hiệu Kingmaster SKU: 19050080
206.000 ₫
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Giới thiệu Bộ chuyển Mini HDMI K -> VGA L Kingmaster (KY-H122B)

KingMaster Technology là một trong những công ty uy tín nhất về sản phẩm điện tử tiêu dùng tại Trung Quốc, được thành lập vào năm 2007. Với hơn 10 phát triển và cung cấp những sản phẩm chất lượng đến người tiêu dùng, KingMaster ngày càng lớn mạnh và có mặt ở khắp nơi trên thế giới. Sản phẩm KY-H122B với thiết kế cao cấp và tiện lợi chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.

Đặc điểm và tính năng Bộ chuyển Mini HDMI K -> VGA L Kingmaster (KY-H122B)

  • Bộ chuyển Mini HDMI K -> VGA L Kingmaster (KY-H122B) là sản phẩm cáp chuyển đổi cao cấp của hãng Kingmaster được người dùng tin tưởng và lựa chọn với chất lượng, độ bền cao.
  • Bộ chuyển Mini HDMI K -> VGA L Kingmaster (KY-H122B) cho cho phép chuyển đổi từ đầu vào Mini HDMI sang VGA, xuất hình ảnh  từ điện thoại ra màn hình HDTV, màn hình, máy chiếu, với chuẩn VGA. Độ phân giải cao lên đến 1920x1080.
  • Bộ chuyển Mini HDMI K -> VGA L Kingmaster (KY-H122B) cấu tạo chắc chắn giúp tăng tuổi thọ của cáp, phần vỏ nhựa được cấu tạo từ nhựa cao cấp, chống oxy hóa khi tiếp xúc với môi trường, chống nhiễu điện từ và nhiễu tần số radio.
  • Đầu cáp được thiết kế chắc chắn với khả năng chống rỉ sét, tối ưu truyền tín hiệu. Cáp có chốt ở đầu tiếp xúc đảm bảo kết nối an toàn.
  • Khi sử dụng Bộ chuyển Mini HDMI K -> VGA L Kingmaster (KY-H122B) chỉ cần cắm vào thiết bị cần kết nối là có thể chạy mà không cần cài đặt phù hợp với mọi đối tượng sử dụng.
  • Bộ chuyển Mini HDMI K -> VGA L Kingmaster (KY-H122B) với kích thước nhỏ gọn dễ dàng cho người dùng sử dụng mọi lúc. Ngoài ra, KY-H122B với cấu tạo mềm mại dễ dàng gấp gọn tiện lợi để trong túi xách, balo đi đi học, đi làm, đi công tác,... cực kỳ thuận tiện.
Thông tin chi tiết
Thương hiệu
Kingmaster
Bảo hành
12
Thông tin chung
Cấu hình chi tiết
Tính năng
- Cáp Mini HDMI sang VGA - Cáp dài 20cm - Độ phân giải cao lên đến (1920 x 1080) - Hỗ trợ Video chuẩn Full HD 1080P. - Hai đầu cáp mạ vàng 24K chống ăn mòn bởi oxi hóa
Thông tin kích thước
fb-chatfb-chat

Nhận thông tin khuyến mãi

Phong Vũ sẽ gửi cho bạn các thông tin về khuyến mãi, event, công nghệ phù hợp nhất

Tôi đồng ý vớiđiều kiện sử dụng và chính sáchcủa Phong Vũ