Hệ thống Showroom
Tư vấn mua hàng: 1800 6867
CSKH: 1800 6865
Tin công nghệ
Xây dựng cấu hình
phongvu
Điện máy - Điện gia dụng
>
Bộ chuyển đổi CharjenPro USB-C PRIME
CharjenPro USB-C PRIME_1
- 1 cổng ethernet kết nối internet siêu nhanh, cho kết nối 10/100/1000 Gigabit mạnh hơn wifi. - Cổng kết nối HDMI xuất video với độ phân giải 4K (3840x2160) với tần số 30Hz, Full HD 1080p. - Ba cổng USB 3.0 với tốc độ truyền dữ liệu lên đến 5Gbps, cho nguồn điện ra lên đến 5V-900 mAh. - Cổng sạc USB-C hỗ trợ sạc máy tính và cấp nguồn cho Hub hoạt động khi có từ 2 thiết bị trở lên cắm vào, tương tác với Hub.

Bộ chuyển đổi CharjenPro USB-C PRIME

Thương hiệuCharjenProSKU: 19040463
Chỉ còn 4 sản phẩm
LIÊN HỆ
Sản phẩm được miễn phí giao hàng
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

CharjenPro là một trong các nhà sản xuất chuyên về các dòng Hub cao cấp phục vụ cho cổng kết nối USB-C của Laptop/Macbook. Bộ chuyển đổi CharjenPro USB-C PRIME là một trong những sản phẩm 6 in 1 mới giúp kết nối Laptop/Macbook có cổng USB-C đến các thiết bị khác thông qua cổng USB, HDMI, Ethernet,... Đây là một trong những sản phẩm công nghệ cần thiết cho người dùng sử dụng nhiều tính năng cùng một lúc.

dau-chuyen-doi-charjenpro usb-c prime_2

Chi tiết về các cổng được tích hợp của CharjenPro USB-C PRIME

  •  1 cổng Ethernet kết nối internet siêu nhanh, cho kết nối đạt đến 10/100/1000 Gigabit mạnh hơn kết nối Wifi.
  • 1 cổng kết nối HDMI giúp truyền tải hình ảnh, video, âm thanh với chất lượng cao nhất. Video sẽ được xuất trên màn hình lớn với độ phân giải lên đến 4K (3840x2160) với tần số 30Hz và full HD 1080. Hình ảnh sẽ được xuất với chất lượng rõ nét, chất lượng nhất.
  • 3 cổng USB 3.0 được tích hợp, có tốc độ truyền dữ liệu và sao chép lên đến 5Gbps, cho nguồn điện ra từ 5V lên đến 900mAh.
  • 1 cổng sạc USB-C có tính năng hỗ trợ sạc máy tính và cấp nguồn cho các cổng chuyển đổi hoạt động khi có từ 2 thiết bị kết nối và tương tác.

Thiết kế tinh tế và tiện lợi của bộ chuyển đổi CharjenPro USB-C PRIME

Thiết bị được sản xuất bằng vật liệu kim loại cứng nên đảm bảo được độ bền bỉ trong quá trình sử dụng theo thời gian. Thiết kế của đầu chuyển đổi khá gọn nhẹ giúp bạn dễ mang theo đi làm, công tác,.... Với 6 cổng kết nối được tích hợp trên một thiết bị, giúp mọi thao tác được tiến hành nhanh và tiện lợi hơn. Cổng cũng được bố trí hợp lý giúp người dùng dễ sử dụng.

dau-chuyen-doi-charjenpro usb-c prime_3

CharjenPro USB-C PRIME với thiết kế dây cáp cứng cáp, chắn chắn, luôn bảo đảm cho quá trình kết nối hiệu quả và đảm bảo an toàn cho Macbook/Laptop của người dùng.

Thông số kỹ thuật
Thương hiệu
CharjenPro
Bảo hành
60
Thông tin chung
Cấu hình chi tiết
Tính năng
Màu sắc: Grey Chất liệu: kim loại cứng Thiết bị tương thích: Thiết bị có cổng USB-C Hub 6 in 1 được gia công bằng vật liệu kim loại cứng và bền bỉ trong quá trình sử dụng
fb-chatfb-chat

Nhận thông tin khuyến mãi

Phong Vũ sẽ gửi cho bạn các thông tin về khuyến mãi, event, công nghệ phù hợp nhất

Tôi đồng ý với điều kiện sử dụng và chính sách của Phong Vũ