- 2 x USB C @- 2 x USB 3.1 @- 1 x Thẻ MicroSD @- 1 x Thẻ SD @- 1 x Cổng HDMI hỗ trợ 4K @- 1 x Cổng hiển thị mini lên đến 4K

Liên hệ đặt hàng
Bộ chia/ Hub USB-C HyperDrive Pro 8 in 2 GN28D

Thương hiệu HyperDrive SKU: 1800602
2.750.000 ₫
Sản phẩm được miễn phí giao hàng
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Đầu chuyển đổi HyperDrive PRO 8-in-2 Hub

MacBook Pro là chiếc laptop có vẻ ngoài rất đẹp, rất sang trọng với lớp vỏ nhôm và thân hình siêu mỏng. Tuy nhiên, cũng chính vì quá mỏng mà máy không được trang bị nhiều cổng kết nối. Lúc này, đầu chuyển đổi HyperDrive PRO 8-in-2 Hub sẽ là phụ kiện Macbook cần thiết cho nhu cầu làm việc lẫn giải trí của người dùng.

Thiết kế đầu chuyển đổi HyperDrive PRO 8-in-2 Hub mang tính di động cao

 

Đầu chuyển đổi HyperDrive PRO 8-in-2 Hub

 

Đầu chuyển đổi HyperDrive PRO 8-in-2 Hub dù có rất nhiều cổng giao tiếp nhưng kích thước vẫn khá nhỏ gọn và trọng lượng cũng rất nhẹ thuận tiện để người dùng mang theo bên mình hoặc bỏ vào ba lô, túi xách.

Đầu chuyển đổi HyperDrive PRO 8-in-2 Hub là một công cụ đa năng

Với 2 đầu ra USB-C, 2 cổng USB 3.1, 1 khe cắm thẻ nhớ MicroSD, 1 khe cắm thẻ nhớ SD, 1 cổng HDMI (hỗ trợ xuất video độ phân giải 4K) và 1 cổng Mini display (cũng hỗ trợ xuất video độ phân giải 4K), đầu chuyển đổi HyperDrive PRO 8-in-2 Hub sẽ mở rộng kết nối từ 2 cổng USB-C của MacBook ra 8 thiết bị khác nhau.

Đầu chuyển đổi HyperDrive PRO 8-in-2 Hub

 

Đây là tính năng cực kỳ hữu ích, giúp người dùng dễ dàng sao chép dữ liệu từ thẻ nhớ hay xuất hình ảnh từ laptop lên máy chiếu.

Cách sử dụng đầu chuyển đổi HyperDrive PRO 8-in-2 Hub rất đơn giản

 

Đầu chuyển đổi HyperDrive PRO 8-in-2 Hub

 

Để sử dụng đầu chuyển đổi HyperDrive PRO 8-in-2 Hub, người dùng chỉ cần cắm 2 đầu USB-C của phụ kiện vào 2 cổng USB-C trên MacBook Pro là có thể ngay lập tức kết nối với những thiết bị ngoại vi, không phải trải qua những bất kỳ thao tác thiết lập phức tạp nào.

Đầu chuyển đổi HyperDrive PRO 8-in-2 Hub có tính ổn định cao

 

Đầu chuyển đổi HyperDrive PRO 8-in-2 Hub

 

Đầu chuyển đổi HyperDrive PRO 8-in-2 Hub khi kết nối MacBook và các thiết bị ngoài luôn đảm bảo sự an toàn, không bị lỏng để giữ liên kết ổn định, qua đó cung cấp tốc độ truyền tải cũng như chất lượng hình ảnh cao nhất trong suốt quá trình sử dụng.

Đầu chuyển đổi HyperDrive PRO 8-in-2 Hub đến từ một thương hiệu nổi tiếng

Hyper là nhà sản xuất nổi tiếng thế giới, có nhiều năm kinh nghiệm sản xuất cáp, cổng chuyển, thiết bị lưu trữ dữ liệu không dây và cũng là đơn vị gia công cổng chuyển cho Apple nên người dùng hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như độ bền của đầu chuyển đổi HyperDrive PRO 8-in-2 Hub.

 

Đầu chuyển đổi HyperDrive PRO 8-in-2 Hub
Thông tin chi tiết
Thương hiệu
HyperDrive
Bảo hành
24
Thông tin chung
Cấu hình chi tiết
Tính năng
- Kết nối: 1 x USB Type-C/Power delivery/Data, 1 x Thunderbolt 3, 2 x USB 3.1, 1 x HDMI 4K,1 x Mini DisplayPort
- Khe đọc thẻ nhớ: SD CARD, MICRO SD
Thông tin kích thước
Cùng thương hiệu HyperDrive
Xem tất cả
fb-chatfb-chat