Bộ-chiaHub-USB-C-5-in-1-Hyper-Drive-GN21B-SL-(Bạc).jpg
Bộ-chiaHub-USB-C-5-in-1-Hyper-Drive-GN21B-SL-(Bạc)1.jpg
+1

Liên hệ đặt hàng
Bộ chia/ Hub USB-C 5 in 1 HyperDrive GN21B

Thương hiệu HyperDrive SKU: 1702660
1.280.000 ₫
Sản phẩm được miễn phí giao hàng
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Đánh giá Bộ chia Hub USB-C 5 in 1 HyperDrive GN21B

Apple đã thực hiện một nước đi khá táo bạo đối với những dòng máy MacBook Pro 2016 và 2017 khi quyết định loại bỏ hoàn toàn các ổ cắm USB và đầu đọc thẻ nhớ khỏi thiết kế, chỉ giữ lại duy nhất chuẩn USB type-C tích hợp công nghệ Thunderbolt. Chiến lược này đây khó khăn cho đa số người dùng MacBook bởi chuẩn USB 2.0/ 3.0 hay thẻ nhớ SD và micro-SD tuy đã ra xuất hiện từ rất lâu nhưng vẫn hoạt động tốt và được tin tưởng bởi người dùng toàn cầu. Do đó, việc chỉ trang bị chuẩn USB type-C vô hình gây nên một trở ngại lớn với đa số người dùng khi phải trang bị rất nhiều dây dợ rối rắm, đầu chuyển nhằm giữ cho quá trình làm việc suôn sẻ.

b-chia-hub-usb-c-5-in-1-hyperdrive-gn21b-1

Thông số sản phẩm

Kích thước

84 x 28 x 8.4mm

Khối lượng

25g

Điện năng tiêu thụ

< 50mA khi nghỉ và 150 ~ 180mA khi hoạt động

Điện năng cung cấp

14.5V/ 2A, 30W

Nhiệt độ làm việc

0 - 50 C

Đầu vào

USB type-C

Đầu ra

  • USB Type-C

  • Đầu đọc thẻ SD

  • Đầu đọc thẻ microSD

  • 2 x USB 3.0

Chức năng sản phẩm

HYPER là một dự án start-up thành công tạo bởi tập đoàn Sanho tại thung lũng Silicon - nơi tụ họp tinh hoa của công nghệ điện tử toàn cầu, với những sản phẩm chủ đạo là thiết bị ngoại vi mới lạ và không kém phần đẹp mắt dành cho MacBook, iPhone, iPad. Thật vậy, cầm trên tay bộ chia USB HyperDrive GN21B 5-trong-1 dành cho Macbook Pro 13” và 15”, người mua hàng hẳn sẽ rất hài lòng với những tính năng độc đáo và sáng tạo cũng như thiết kế của HUB USB hài hòa với tổng thể chiếc laptop, giống như đây là một sản phẩm do chính Apple tạo nên vậy.

Tận dụng công nghê Thunderbolt 3.0 của cổng USB type-C có khả năng truyền dữ liệu lên tới 40Gbps và cung cấp năng lượng 100W, Bộ chia/ Hub USB-C 5 in 1 HyperDrive GN21B nhận năng lượng và băng thông lớn để vận hành 5 cổng kết nối khác nhau bao gồm 2 cổng chuẩn USB 3.0, 1 cổng chuẩn USB type-C, 1 đầu đọc thẻ SD và 1 đầu đọc thẻ microSD.

b-chia-hub-usb-c-5-in-1-hyperdrive-gn21b-1

Thiết bị này cũng là một phụ kiện thời trang hoàn hảo bởi HyperDrive GN21B giống như cùng được chế tác tại một xưởng với MacBook Pro. Có khả năng cắm trực tiếp vào MacBook Pro, HUB USB-C 5 in 1 HyperDrive GN21B triệu tiêu hoàn toàn cơn ác mộng dây dợ khỏi cuộc sống của bạn, biến việc kết nối USB và đọc thẻ SD dành cho laptop Apple trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Thêm vào đó, khung HUB được gia công từ hợp kim nhôm với lớp phủ gia công hoàn toàn đồng nhất với Macbook Pro, được bày bán quốc tế với 3 màu silver, space gray, gold. Ngôn ngữ thiết kế đặc biệt tương đồng với sản phẩm laptop Apple, từ màu sắc, chất liệu cho tới độ dày, góc cạnh. Tất cả đều hòa hợp thành một tổng thể duy nhất trang trọng và tinh tế.

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
HyperDrive
Bảo hành
24
Thông tin chung
Cấu hình chi tiết
Tính năng
- Kết nối: 1 x USB Type-C/Power delivery/Data, 2 x USB 3.0
- Khe đọc thẻ nhớ: SD CARD, MICRO SD
Cùng thương hiệu HyperDrive
Xem tất cả
fb-chatfb-chat