Thông báo
Danh mục sản phẩm
Sản phẩm vừa xem
Hệ thống Showroom 1800 6867 Kiểm tra bảo hành
Thông báo
Xây dựng cấu hình
So sánh sản phẩm
Thông tin sản phẩm sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất

Bao ổ cứng 3.5'' Orico PHP35-V1 (sutan)

4.8 /5 / 12 bình chọn Xem đánh giá
Giá bán lẻ
69.000 ₫
Giá tốt Online
62.100 ₫ (Giá sau khi áp dụng đầy đủ cộng dồn khuyến mãi bên dưới)
SKU: 1701339
Khuyến mãi
-10%
Giảm thêm 5% tối đa 1 triệu khi thanh toán trực tuyến qua VNPAY-QR với mã PHONGVU5 hoặc giảm thêm 10% tối đa 100K với mã PHONGVU10. DUY NHẤT TỪ 6-9/9 NHẬP MÃ PHONGVUBTS để hưởng giá trị 10% tối đa 1 triệu. Xem chi tiết tại đây
Vận chuyển
Miễn phí vận chuyển (với đơn hàng trên 500.000 ₫)
Cam kết
Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng không chính hãng
Chọn số lượng
- +
Chat ngay
Thương hiệu Đánh giá Bình luận
Giới thiệu về Orico
ORICO Technologies Co, Ltd là một trong những nhà sản xuất thiết bị ngoại vi và phụ kiện kỹ thuật số hàng đầu thế giới, giá trị cốt lõi của sản phẩm ORICO dựa trên khái niệm sáng tạo của Easy Your PC. ORICO sở hữu thiết bị ngoại vi máy tính toàn diện nhất và các phụ kiện kỹ thuật số liên quan đến Storages, Hubs, Chargers, Surge Protectors, Pin và các phụ kiện khác. Chuỗi ngành công nghiệp tích hợp nghiên cứu và phát triển, lắp ráp sản xuất và xúc tiến thị trường của ORICO có thể cung cấp các nhu cầu của người dùng đáp ứng nhu cầu sản phẩm sáng tạo, hiệu quả, kịp thời và hạm đội. Xem các sản phẩm khác của Orico
Về sản phẩm
Thông tin chi tiết Cấu hình chi tiết

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM BAO Ổ CỨNG 3.5" ORICO P35-V1 (SUTAN)

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Bao 3.5'' Orico P35-V1 (Sutan) là giải  pháp lý tưởng cho việc bảo vệ 3.5 inch, với vật liệu chất lượng cao có khả năng khóa dễ dàng và cơ chế mở linh hoạt tạo ra trải nghiệm thân thiện với người dùng. Vỏ cứng bên ngoài được chế tạo từ nhựa PP công suất cao và đệm EVA đem lại hiệu năng bảo vệ cao và không thể phá hủy được. Ngoài ra, sản phẩm được gia cố thêm thiết kế sườn bên trong và bên ngoài một cách an toàn bảo vệ 3.5 inch.

Bao ổ cứng 3.5'' Orico PHP35-V1 (sutan)

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

THIẾT KẾ NHÃN HIỆU ĐỘC ĐÁO

 
Với nhãn dán ở mặt trước của hộp để quản lý thư viện tiện dụng, thiết kế này  dễ dàng ghi nhãn giúp người dùng gắn nhãn ổ đĩa của mình dễ dàng hơn. Nhãn đánh dấu trên cả hai mặt của hộp để quản lý thư viện thuận tiện cũng như dễ dàng trong việc kiếm tìm.

THIẾT KẾ THỜI TRANG

Sản phẩm được thiết kế với phong cách hiện đại, dễ dàng bảo quản, cất trữ và di chuyển và thiết kế khéo léo từ đường nét, màu sắc. Đặc biệt, sản phẩm được chế tạo từ nguyên liệu chất lượng cao nhựa masterial dày dặn và mạnh mẽ chống lại các tác động ngoại lực.

THIẾT KẾ CHỐNG RUNG

Thiết bị được thiết kế có khả năng chống rung, chống tĩnh điện và chống bụi, giải pháp lý tưởng cho bảo vệ 3,5 inch với khóa chụp mạnh mẽ và tăng cường thiết kế thiết kế sườn bên trong và bên ngoài, dễ dàng xếp chồng không trượt. 

Bao ổ cứng 3.5'' Orico PHP35-V1 (sutan) Bao ổ cứng 3.5'' Orico PHP35-V1 (sutan)

 

Thương hiệu: Orico
Xem đầy đủ
Chấm điểm & đánh giá từ người mua Bình luận từ người dùng
Bao ổ cứng 3.5'' Orico PHP35-V1 (sutan)
Bao ổ cứng 3.5'' Orico PHP35-V1 (sutan)
69.000 ₫

Chưa có lượt đánh giá nào
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chấm điểm và viết đánh giá