Hệ thống Showroom
Tư vấn mua hàng: 1800 6867
CSKH: 1800 6865
Tin công nghệ
Xây dựng cấu hình
phongvu
Danh mục sản phẩm
>
Bao ổ cứng 2.5'' Orico PH-D2-BK (Đen)
Orico PH-D2-BK-1
Orico PH-D2-BK-1
Orico PH-D2-BK-2
Orico PH-D2-BK-4

Bao ổ cứng 2.5'' Orico PH-D2-BK (Đen)

Thương hiệu ORICO SKU: 190800448
Chỉ còn 3 sản phẩm
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Đánh giá sản phẩm Bao ổ cứng 2.5″ Orico PH-D2-BK (Đen)

Bao ổ cứng 2.5'' Orico PH-D2-BK (Đen)

Bao ổ cứng 2.5″ Orico PH-D2-BK là sản phẩm bao đựng bảo vệ cho ổ cứng di động SSD/HDD chuẩn 2,5”. Ngoài ra, bao ổ cứng này cũng có thể được sử dụng để đựng nhiều sản phẩm khác nhau như máy ảnh, tai nghe, điện thoại di động và các thiết bị kĩ thuật số khác một cách an toàn…

Bao ổ cứng 2.5″ Orico PH-D2-BK được làm bằng vật liệu chống thấm EVA (Ethylene vinyl acetate) hay còn gọi là cao su phồng. Đây là loại vật liệu chất lượng cao, có hiệu quả chống thấm nước, chống trầy xước và chống biến dạng hiệu quả. Đặc biệt, lớp vỏ EVA có thể chịu đựng được ngoại lực tác động lớn, bảo vệ thiết bị bên trong an toàn, không bị hư hỏng.

Bao ổ cứng 2.5'' Orico PH-D2-BK (Đen)

Ngoài chịu được ngoại lực tốt, Bao ổ cứng 2.5″ Orico PH-D2-BK (Đen) còn có bảo vệ khỏi tĩnh điện, khỏi độ ẩm và chống rung, giúp các thiết bị điện tử bên trong luôn được an toàn.

Bên trong bao ổ cứng 2.5″ Orico PH-D2-BK sử dụng thiết kế không gian lưới độc đáo, mở rộng thêm không gian đựng phụ kiện. Ngoài ra, thiết kế này còn có hiệu quả góp phần ngăn chặn các thiết bị linh kiện nhỏ rơi ra bên ngoài và chống ma sát, va chạm giữa các đồ vật với nhau.

Đặc điểm nổi bật

Bao ổ cứng 2.5'' Orico PH-D2-BK (Đen)
  • Thiết kế thời trang với kích thước bên trong 19 * 9.3 * 3cm và bên ngoài 21,2 * 10,8 * 4cm, nhỏ gọn, bền đẹp, màu đen cá tính, chống bám bẩn.
  • Chống sốc 2 lớp, chống trầy xước, mài mòn, bảo vệ ổ cứng của bạn khỏi những tác nhân vật lý.
  • Thiết kế lưới đàn hồi có tác dụng giữ ổ cứng tại chỗ trong quá trình di chuyển chống thấm nước, chống bụi bẩn và chống tĩnh điện, PH-D2-BK bảo vệ các thiết bị kỹ thuật số khỏi mọi loại hư hại.
  • Bao bảo vệ PH-D2-BK là lựa chọn lý tưởng để bảo vệ các thiết bị kĩ thuật số nhỏ.