CTKM_THÁNG CHẴN TOP BANNER
SUNMI POS
CTKM_THÁNG CHẴN TOP BANNER
SUNMI POS

- Kết nối không dây 2.4 GHz
- Cảm ứng nghiêng (Pen Tilt) 60⁰
- Bề mặt chống trầy
- 6 Phím tắt
- Kết nối thiết bị di động Android
- Giắc cắm USB-C tiện lợi
- Tặng phần mềm ArtRage Lite

Bảng vẽ tương tác XP-PEN 8.3" Deco Mini7W

Thương hiệu XP-Pen SKU: 210200972
Chỉ còn 1 sản phẩm
2.500.000 ₫
Sản phẩm được miễn phí giao hàng
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Bảng vẽ tương tác XP-PEN 8.3" Deco Mini7W Đen đem đến cho bạn những trải nghiệm mới lạ khi được thiết kế với mẫu mã sang trọng, hiện đại, tinh tế và kèm theo những tính năng nổi bật như: bề mặt chống trầy, kết nối thiết bị Android, trọng lượng nhẹ, cảm ứng nghiêng, kết nối không dây,...Đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi khách hàng kể cả những khách hàng khó tính.

Trọng lượng nhẹ, tính năng bề mặt chống trầy

Bảng vẽ tương tác XP-PEN 8.3" Deco Mini7W Đen có trọng lượng nhẹ chỉ 330 gam giúp cho bạn có thể sử dụng sản phẩm một cách thoải, nhẹ nhàng mà gây ra bất cứ khó khăn nào trong quá trình dùng.

Ngoài ra, Bảng vẽ tương tác XP-PEN 8.3" Deco Mini7W Đen còn có tính năng bề mặt chống trầy rất hữu ích. Tính năng này, có khả năng chống trầy ở bề mặt khi không may xảy ra sự cố va chạm. Từ đó, bảo đảm bề mặt của sản phẩm được an toàn và kéo dài được thời gian sử dụng lâu hơn. 

Kích thước nhỏ, có cảm ứng nghiêng 60 độ

Bảng vẽ tương tác XP-PEN 8.3" Deco Mini7W Đen sở hữu kích thước nhỏ gọn 260.2x162.2x9.3 mm. Vì thế trong trường hợp khi đi ra ngoài, bạn có thể bỏ sản phẩm vào trong túi xách của mình để đem theo rất tiện ích mà không tạo cảm giác khó chịu. 

Bên cạnh đó, Bảng vẽ tương tác XP-PEN 8.3" Deco Mini7W Đen có cảm ứng nghiêng 60 độ giúp bạn không cần phải chỉnh hướng của bút trong phần mềm. Từ đó, giúp bạn thao tác nhanh hơn khi sử dụng và tận hưởng được sự mượt mà của tính năng đem lại.

Kết nối không dây 2.4 GHz, có 6 phím tắt

Bảng vẽ tương tác XP-PEN 8.3" Deco Mini7W Đen được trang bị kết nối không dây 2.4 GHz rất tiện ích. Bạn chỉ cần cắm cục nhận tín hiệu vào máy tính là có thể sử dụng được rồi. Do đó, bạn có thể tiết kiệm được thời gian thao tác nhiều hơn.

Thêm vào đó, Bảng vẽ tương tác XP-PEN 8.3" Deco Mini7W Đen còn có 6 phím tắt giúp cho bạn có thể dễ dàng tuỳ chỉnh các tác vụ. Từ đó, giúp cho bạn làm việc trôi chảy hơn trên nhiều phần mềm khác nhau. 

Độ phân giải lớn, kết nối được thiết bị di động Android

Bảng vẽ tương tác XP-PEN 8.3" Deco Mini7W Đen có độ phân giải lớn 5080 LPI giúp hiển thị hình ảnh, con số, chữ trên màn hình được sắc nét hơn, sinh động hơn, tạo tính thẩm mỹ cao. 

Mặt khác, Bảng vẽ tương tác XP-PEN 8.3" Deco Mini7W Đen có khả năng kết nối được thiết bị di động Android khác. Chính vì thế, bạn có thể kết nối được với điện thoại có trình duyệt Android dễ dàng và thuận tiện. 

Có kết nối USB Type-C, trang bị phần mềm Artrage Lite 

Bảng vẽ tương tác XP-PEN 8.3" Deco Mini7W Đen có kết nối USB Type-C. Với kết nối này, bạn hoàn toàn có khả năng kết nối với các thiết khác như: Macbook Pro, iMac, Laptop Windows. 

Chưa dừng ở đó, Bảng vẽ tương tác XP-PEN 8.3" Deco Mini7W Đen còn được trang bị phần mềm Artrage Lite rất hữu ích cho bạn. Phần mềm này có công cụ tạo text, có khả năng trộn màu sắc rất giống thật, tuỳ chỉnh màu sắc và layer. Từ đó, bạn có thể thực hiện bản vẽ sinh động hơn nhiều.

Mua Bảng vẽ tương tác XP-PEN 8.3" Deco Mini7W Đen chính hãng| Hỗ trợ vận chuyển và hướng dẫn kỹ thuật 

Bảng vẽ tương tác XP-PEN 8.3" Deco Mini7W Đen có mẫu mã rất bắt mắt, hiện đại, sang trọng và được trang bị những tính năng vượt trội: cảm ứng nghiêng 60 độ, độ phân giải lớn, có kết nối USB Type-C, kết nối không dây 2.4 GHz,...Vì vậy, đừng chần chừ nữa mà hãy đến ngay Showroom Phong Vũ để mua sản phẩm chính hãng và được vận chuyển, hỗ trợ kỹ thuật tận nơi nhé!

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
XP-Pen
Bảo hành
0
Mô tả bảo hành
1 đổi 1 trong 12 tháng với bảng vẽ 1 đổi 1 trong 3 tháng với Bút vẽ và cáp
Thông tin chung
Model
Deco Mini7W
Màu sắc
Đen
Thông tin chi tiết
Vùng vẽ
8.3"
Độ phân giải
5080 LPI
Lực nhấn
8192
Kết nối
USB Type-C
Phím tắt
6
Tính năng
- Kết nối không dây 2.4 GHz
- Cảm ứng nghiêng (Pen Tilt) 60⁰
- Bề mặt chống trầy
- 6 Phím tắt
- Kết nối thiết bị di động Android
- Tặng phần mềm ArtRage Lite
- Tương thích: Windows 10,8,7; Mac OS X10.10 (hoặc hơn); Android 6.0 (hoặc hơn)
Phụ kiện
x1 Bút stylus không sạc
x1 Cáp nối
x20 Ngòi dự phòng
x1 Vòng gắp ngòi
x1 Sách hướng dẫn
Kích thước
260.2 x 162.2 x 9.3 mm
Kích thước sản phẩm
330 26.02 16.22 0.93
Kích thước đóng gói
330 26.02 16.22 0.93
Đơn vị tính
fb-chatfb-chat

Nhận thông tin khuyến mãi

Phong Vũ sẽ gửi cho bạn các thông tin về khuyến mãi, event, công nghệ phù hợp nhất

Tôi đồng ý vớiđiều kiện sử dụng và chính sáchcủa Phong Vũ