Bảng vẽ XPPen Deco Fun S Đỏ thẫm
Bảng vẽ XPPen Deco Fun S Đỏ thẫm
Bảng vẽ XPPen Deco Fun S Đỏ thẫm
Bảng vẽ XPPen Deco Fun S Đỏ thẫm
Bảng vẽ XPPen Deco Fun S Đỏ thẫm
Bảng vẽ XPPen Deco Fun S Đỏ thẫm
Bảng vẽ XPPen Deco Fun S Đỏ thẫm
+2

Loại bút stylus: P01
Công nghệ bút: Cộng hưởng điện từ không dùng pin
Cảm ứng nghiêng : 60 độ  
Tốc độ phản hồi ≥ 220 RPS
Nguồn điện đầu vào: DC 5V/1A
Tương thích: Win 7/8/10 trở lên, Mac OS X 10.10 trở lên, Android 6.0 trở lên,ChromeOS 88 trở lên, Linux  

Liên hệ đặt hàng
Bảng vẽ điện tử XP- Pen Deco Fun S (Đỏ thẫm)

Thương hiệu XP-Pen SKU: 210601398
1.450.000 ₫
Sản phẩm được miễn phí giao hàng
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Bảng vẽ điện tử XP- Pen Deco Fun S (Đỏ thẫm) của thương hiệu XP-Pen tương thích với rất nhiều hệ điều hành cùng công nghệ bút cộng hưởng điện từ không dùng pin. Với thiết kế theo phong cách tối giản nhưng rất thanh lịch giúp người dùng có thể hoàn thành công việc là sẽ là mẫu bảng vẽ đa năng cho các công việc của bạn.

Thiết kế đơn giản, thỏa sức sáng tạo và vẽ

Bảng vẽ điện tử XP- Pen Deco Fun S với thiết kế vẻ ngoài rất tối giản cùng gam màu đỏ thẫm có 4 góc cạnh được bo tròn tạo nên vẻ ngoài đơn giản và thanh lịch giúp cho người dùng có cảm hứng cũng như có thể tập trung để hoàn thành công việc tốt hơn.

Với kích thước 210.5 x 159.8 x 12.9mm cùng thiết kế mặt bảng Deco Fun hơi nghiêng giúp cho người dùng có thể thoải mái hơn khi sử dụng bảng vẽ. Hơn nữa, mặt lưng của bảng vẽ có 4 miếng đệm chống trượt giúp máy không bị trượt ngã khi đang làm việc trên thiết bị.

Bảng vẽ điện tử XP- Pen Deco Fun S với lực nhấn 8192 mức và cảm ứng nghiêng 60 độ cùng với bút stylus P01 sử dụng công nghệ cộng hưởng điện từ không dùng pin giúp cho người dùng có thể thực hiện xuất sắc các công việc như phác thảo, tô màu, thiết kế hay làm các công việc sáng tạo.

Bên cạnh đó,  với kích thước vùng vẽ là 6.3 inch x 4 inch cùng độ phân giải 5080 LPI, người dùng có thể vẽ ngay trên chiếc smartphone và tablet Android nhờ cổng kết nối USB Type-C.

Tương thích với rất nhiều hệ điều hành, sử dụng dễ dàng

Bảng vẽ điện tử XP- Pen Deco Fun S tương thích với rất nhiều hệ điều hành máy tính như: Windows 7, Windows 8, Windows 10 trở lên, Mac OS X 10.10 trở lên, Android 6.0 trở lên,ChromeOS 88 trở lên, Linux giúp đáp ứng những nhu cầu công việc hằng ngày của người dùng.

Bảng vẽ điện tử XP- Pen Deco Fun S được thiết kế để cắm rất dễ dàng sử dụng. Người dùng chỉ cần cắm vào máy tính hoặc các thiết bị tương thích với bảng điều khiển và sử dụng ngay để bắt đầu cho công việc sáng tạo của bản thân.

Ngoài ra, đi kèm với sản phẩm là 10 ngòi dự phòng, 1 cáp USB-C, 1 bút stylus P01, 1 vòng gắp ngòi và 1 sách hướng dẫn giúp người dùng có thể sử dụng bảng vẽ điện tử dễ dàng.

Mua Bảng vẽ điện tử XP- Pen Deco Fun S chính hãng tại Phong Vũ

Bảng vẽ điện tử XP- Pen Deco Fun S chính hãng hiện đã được showroom Phong Vũ phân phối tại các hệ thống trên toàn quốc. Khi mua hàng tại showroom thanh toán qua VNPAY-QR, bạn sẽ nhận được chiết khấu ưu đãi cùng với thời gian bảo hành tới 12 tháng. Ngoài ra, khi mua hàng qua hình thức online, bạn sẽ được miễn phí vận chuyển nhé!

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
XP-Pen
Bảo hành
12
Thông tin chung
Model
Deco Fun S
Màu sắc
Đỏ
Thông tin chi tiết
Vùng vẽ
6.3" x 4"
Độ phân giải
5080 LPI
Lực nhấn
8192
Kết nối
USB Type-C
Tính năng
Loại bút stylus: P01
Công nghệ bút: Cộng hưởng điện từ không dùng pin
Cảm ứng nghiêng: 60 độ
tốc độ phản hồi: ≥ 220 RPS
Nguồn điện đầu vào: DC 5V/1A
Phụ kiện
10 x Ngòi dự phòng
1 x Cáp USB-C
1 x Bút stylus P01
1 x Vòng gắp ngòi
1 x Sách hướng dẫn
Kích thước
210.5 x 159.8 x 12.9mm
Thông tin kích thước
Cùng thương hiệu XP-Pen
Xem tất cả
fb-chatfb-chat