- Bà̀n phím giả cơ
- Kết nối USB 2.0
- Kiểu switch Cherry MX Blue

Bàn phím cơ Rapoo Gaming V805

Thương hiệu RAPOO SKU: 1809015
Chỉ còn 2 sản phẩm
2.588.000 ₫
Sản phẩm được miễn phí giao hàng
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Giới thiệu bàn phím cơ Rapoo Gaming V805

Bàn phím cơ Rapoo Gaming V805 được thiết kế và sản xuất bởi hãng Rapoo – công ty chuyên về thiết kế, phát triển và sản xuất các thiết bị ngoại vi như chuột, bàn phím, tai nghe chuyên dùng cho gaming đang được các game thủ Việt Nam ưa chuộng trong thời gian gần đây.

bàn phím cơ Rapoo Gaming V805

Tổng quan thiết kế

Bàn phím cơ Rapoo Gaming V805 có thiết kế tối giản, kiếu dáng fullsize dễ dàng sử dụng cùng vời khung kim loại được làm từ thép chắc chắn giúp cho bàn phím được ổn định, chống rung mỗi khi gõ phím bảo vệ thiết bị an toàn khỏi những chấn động bất chợt. Ở mặt sau còn được thiết kế với các feet được Rapoo thiết kế tỉ mỉ đảm bảo cho bàn phím luôn được cố định trên mặt bàn, không bị trơn, trượt ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng.

Phím cơ đầy  đủ, thiết kế không xung đột cho tất cả các phím

Bàn phím cơ Rapoo Gaming V805 được tích hợp Công tắc Cherry MX switch có tuổi thọ một phím lên tới 50 triệu thao tác, rất bền và đáng tin cậy trong trò chơi. Thiết kế không xung đột cho 104 phím trên bàn phím, cho phép bạn nhấn đồng thời bất kỳ số lượng phím nào và đảm bảo rằng mọi lệnh của bạn được đăng ký và thực hiện chính xác và nhanh chóng.

bàn phím cơ Rapoo Gaming V805

Vỏ kim loại, thiết kế treo bàn phím đầy đủ

Bàn phím cơ Rapoo Gaming V805 được trang bị lớp vỏ mặt hợp kim nhôm, thiết kế keycap kiểu treo, kiểu kim loại đơn giản mang lại trải nghiệm chơi game thoải mái

bàn phím cơ Rapoo Gaming V805

Thiết kế không xung đột cho tất cả các phím

Thiết kế không xung đột cho tất cả các phím trên bàn phím, cho phép bạn nhấn đồng thời bất kỳ số lượng phím nào, đảm bảo mọi lệnh của bạn được đăng ký và thực hiện chính xác và nhanh chóng.

bàn phím cơ Rapoo Gaming V805

Phím backlight riêng

Đèn nền màu xanh với độ sáng có thể điều chỉnh, rất dễ dáng tinh chỉnh làm cho bàn phím của bạn mát mẻ hơn hoặc rực rỡ hơn.

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
RAPOO
Thông tin chung
Bảo hành
12
Tên
V805
Màu sắc
Đen
Kết nối
Bàn phím có dây
Kết nối
USB 2.0
Kích thước
Full size
Loại bàn phím
Bà̀n phím giả cơ
Cấu hình chi tiết
Kiểu switch
Cherry MX Blue
Thông tin kích thước
Cùng thương hiệu RAPOO
Xem tất cả
fb-chatfb-chat