Hệ thống Showroom
Tư vấn mua hàng: 1800 6867
CSKH: 1800 6865
Tin công nghệ
Xây dựng cấu hình
phongvu
Danh mục sản phẩm
>
Bàn phím Marvo KG 929 USB Led (Đen)
Marvo KG 929
- Bà̀n phím giả cơ
- Kết nối USB 2.0
- Kiểu switch Blue Switch

Bàn phím Marvo KG 929 USB Led (Đen)

Thương hiệuMARVOSKU: 19040649
Chỉ còn 2 sản phẩm
LIÊN HỆ
Sản phẩm được miễn phí giao hàng
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Giới thiệu Bàn phím Marvo KG 929 USB Led (Đen)

Marvo company là công ty phát triển các sản phẩm máy tính, xe hơi và phụ kiện điện thoại. Đồng thời doanh nghiệp cũng chú trọng vào sản xuất và bán hàng trong lĩnh vực đồ điệnt tử; Các sản phẩm chủ yếu bao gồm: bàn phím, chuột, tai nghe, loa, thùng máy chơi game, bàn di, phụ kiện xe hơi, phụ kiện máy tính, phụ kiện chơi game và phụ kiện di động.

Góp mặt trong hàng ngũ gaming gear có tiếng trong thị trường trong nước cũng như các nước khu vực có thể kể tới Bàn phím cơ Marvo KG 929 (12 phím cơ Blue switch, còn lại là giả cơ). Một chiếc bàn phím với thiết kế rất thực tiễn cho game thủ bán chuyên.

Bàn phím Marvo KG 929 USB Led

Thiết kế Bàn phím cơ Marvo KG 929

Bò cạp Marvo hẳn đã rất chiều lòng người dùng với thiết kế thực dụng không ngờ trên chiếc bàn phím cơ Marvo KG 929. Điểm qua có thể thấy tất cả những gì ứng dụng trên bàn phím đều rất thiết thực.

Bàn phím cơ Marvo KG 929 hoàn thiện full size 104 phím bấm Blue switch với tuổi thọ lên tới ~50 triêu lượt nhấn. Hành trình phím trung bình 3.8 ± 0.2 mm. 12 phím khu vực chơi game được nhà sản xuất tối ưu bằng cách tích hợp vào các công tắc cơ học – Blue switch các phím còn lại là giả cơ vừa tiết kiện chi phí và tối ưu cho những gamer có nhu cầu tương ứng.

Bàn phím Marvo KG 929 USB Led

Bàn phím cơ Marvo KG 929 mang đến cho game thủ trải nghiệm hiển thị tuyệt vời với hiệu ứng LED nền RGB 16,7 triệu màu. Kết nối USB 2.0 qua dây cáp độ dài 1,75m cho chiếc bàn phím một phạm vi hoạt động thoải mái. Không cầu kỳ phức tạp, chỉ cần “Plug and play” sản phầm phù hợp với hầu hết hệ điều hành đương thời.

Tính năng Bàn phím cơ Marvo KG 929

Không lo kẹt phím, không lo trể lag, tín hiệu tối ưu tuyệt đối với công nghệ Full anti-ghosting: hỗ trợ N keys rollover. Bàn phím cơ Marvo KG 929 mang trên mình đèn nền RGB với đèn LED riêng cho từng phím. Phím Window vô hiệu khi vào game, chiếu kê tay thoải mái và có vân lằn tăng ma sát đem lại cho bạn những phút giây trải nghiệm đáng giá.

Bàn phím Marvo KG 929 USB Led

Thông số kỹ thuật
Thương hiệu
MARVO
Bảo hành
12
Thông tin chung
Tên
Marvo KG929
Màu sắc
Đen
Kết nối
Bàn phím có dây
Kết nối
USB 2.0
Kích thước
Full size
Loại bàn phím
Bà̀n phím giả cơ
Cấu hình chi tiết
Đèn
RGB
Kiểu switch
Blue Switch Blue
Kê tay
Có
Thông tin kích thước
Đơn vị tính
fb-chatfb-chat

Nhận thông tin khuyến mãi

Phong Vũ sẽ gửi cho bạn các thông tin về khuyến mãi, event, công nghệ phù hợp nhất

Tôi đồng ý với điều kiện sử dụng và chính sách của Phong Vũ