Siêu Sale Phong Vũ
Siêu Sale Phong Vũ
Siêu Sale Phong Vũ
- Bàn phím thường
- Kết nối Bluetooth

Bàn phím Logitech Bluetooth K480 (Trắng)

Thương hiệu LOGITECH SKU: 1503118
Màu sắc: Trắng
Đen
Trắng
Kiểu switch: KHT
KHT
800.000 ₫
Sản phẩm được miễn phí giao hàng
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Đánh giá chi tiết Bàn phím Logitech Bluetooth K480 (Trắng)

 Bàn phím Logitech Bluetooth K480 (Trắng)

Một sản phẩm độc đáo đến từ nhà sản xuất Logitech, một bàn phím có thể kết nối và chuyển đổi linh hoạt đa nền tảng – bàn phím Logitech Bluetooth K480. Bàn phím không dây của Logitech có thể kết nối tới ba thiết bị cùng lúc. Giờ đây, bạn có thể gõ phím trên cả smartphone, Ipad và Laptop.

 Bàn phím Logitech Bluetooth K480 (Trắng)

Bàn phím Logitech Bluetooth K480 có thiết kế khá lớn so với các mẫu bàn phím không dây Ipad thông thường, lớn hơn Ipad Air một chút. Với khối lượng 820 gam, bàn phím Logitech Bluetooth K480 khá là khó khăn để di chuyển, sản phẩm phù hợp sử dụng trên bàn làm việc, trên giường hơn.

Model K480 sử dụng chất liệu chính là nhựa sần, đem lại khả năng chống xước tốt hơn bề mặt bóng bảy như của các thiết bị khác.

Bàn phím Logitech Bluetooth K480 cung cấp 2 phím để kết nối các nền tảng hệ điều hành, gồm PC như Windows và các thiết bị của Apple. Tương ứng với các hệ điều hành này sẽ là các phím lệnh phù hợp như Start/Windows – Alt hay Alt/Option và Command.

Ở hàng phím chức năng, nhà sản xuất thiết kế một số phím quen thuộc như phím Home (Android), phím chuyển đổi ứng dụng, phím Back, phím Search. Cạnh trái của bàn phím là phím xoay giúp chuyển đổi giữa ba thiết bị để sử dụng, trong khi việc “ghép đôi” có thể thực hiện với hai phím bấm ở phần bên phải của bàn phím.

 Bàn phím Logitech Bluetooth K480 (Trắng)

Sản phẩm có một khay chứa các thiết bị sử dụng được làm bằng cao su, tăng độ bám của thiết bị khi đặt lên. Người dùng có thể đặt Ipad, điện thoại Android vào khay và làm việc cùng lúc.

Bàn phím Logitech Bluetooth K480 cho một cảm giác gõ khá tốt. Độ nảy của phím bấm là rất đáng nể. Việc chuyển đổi giữa các nền tảng được diễn ra một cách thuận tiện, nhanh chóng với độ trễ ngắn tầm 2 giây.

 Bàn phím Logitech Bluetooth K480 (Trắng)

Bàn phím Logitech Bluetooth K480 sử dụng 2 viên pin AAA có thời gian dùng đến 2 năm (theo ước tính của nhà sản xuất), với hơn 4 triệu lần nhập liệu, đem lại sự thoải mái khi sử dụng bộ bàn phím này mà không lo ngại đến vấn đề hết pin. Bàn phím có đèn báo hiệu giúp thông báo đến người dùng tinh trạng kết nối các thiết bị.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Hãng: Logitech

Phạm vi Bluetooth: lên tới 10 m

Tuổi thọ pin: 2 năm

Pin: 2 viên AAA

Hỗ trợ: Windows, Android, Mac OS, IOS, Chrome OS

Màu: Trắng

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
LOGITECH
Thông tin chung
Bảo hành
12
Tên
Bàn phím Logitech Bluetooth K480 (Trắng)
Màu sắc
Trắng
Kết nối
Bàn phím không dây
Kết nối
Bluetooth
Kích thước
Compact
Loại bàn phím
Bàn phím thường
Cấu hình chi tiết
Thông tin kích thước
fb-chatfb-chat

Nhận thông tin khuyến mãi

Phong Vũ sẽ gửi cho bạn các thông tin về khuyến mãi, event, công nghệ phù hợp nhất

Tôi đồng ý vớiđiều kiện sử dụng và chính sáchcủa Phong Vũ