Apple Magic Keyboard for iPad Pro 11-inch MXQT2ZA/A
Apple Magic Keyboard for iPad Pro 11-inch MXQT2ZA/A
Apple Magic Keyboard for iPad Pro 11-inch MXQT2ZA/A
Apple Magic Keyboard for iPad Pro 11-inch MXQT2ZA/A
Apple Magic Keyboard for iPad Pro 11-inch MXQT2ZA/A
Apple Magic Keyboard for iPad Pro 11-inch MXQT2ZA/A
  • Kết nối nhanh chóng và tiện lợi - Smart Connector.
  • Vừa là bàn phím rời vừa được sử dụng như ốp lưng bảo vệ.
  • Bản lề điều chỉnh linh hoạt.
  • Phím khá êm và độ nảy tốt, có đèn nền.
  • Tích hợp trackpad cảm ứng đa điểm.

BÀN PHÍM KHÔNG DÂY APPLE Magic Keyboard for 11-inch iPad Pro (2nd generation) - International English MXQT2ZA/A

Thương hiệu APPLE SKU: 201101252
Chỉ còn 2 sản phẩm
8.490.000 ₫
Sản phẩm được miễn phí giao hàng
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

BÀN PHÍM KHÔNG DÂY APPLE Magic Keyboard for 11-inch iPad Pro (2nd generation) với kết nối nhanh chóng và tiện lợi, không chỉ đơn giản là bàn phím, sản phẩm còn có thể được sử dụng như ốp lưng bảo vệ, xóa nhòa khoảng cách giữa iPad và Laptop, mang đến những trải nghiệm làm việc và giải trí chuyên nghiệp cho người sử dụng.

Thiết kế màu đen sang trọng, kết nối nhanh chóng và tiện lợi - Smart Connector

BÀN PHÍM KHÔNG DÂY APPLE Magic Keyboard for 11-inch iPad Pro (2nd generation) được thiết kế với gam màu đen thời thượng, vốn là tiêu chí của Apple mang đến cảm giác sang trọng cho người sử dụng khi sở hữu sản phẩm của một hãng công nghệ cao cấp.

MÁY LỌC KHÔNG KHÍ LEVOIT VITAL 100-RAM | Thiết kế màu đen sang trọng

BÀN PHÍM KHÔNG DÂY APPLE Magic Keyboard for 11-inch iPad Pro (2nd generation) là phụ kiện được trang bị kết nối Smart Connector nhanh chóng và tiện lợi, tương thích với nhiều dòng sản phẩm khác của Apple mà tiêu biểu là iPad.

MÁY LỌC KHÔNG KHÍ LEVOIT VITAL 100-RAM | kết nối nhanh chóng và tiện lợi - Smart Connector

Bản lề điều chỉnh linh hoạt 130 độ, có thể sử dụng như ốp lưng bảo vệ iPad

BÀN PHÍM KHÔNG DÂY APPLE Magic Keyboard for 11-inch iPad Pro (2nd generation) sở hữu bản lề linh hoạt nhờ kết hợp với hệ thống nam châm ở phía sau giúp nâng đỡ và cố định thiết bị. Đồng thời người sử dụng cũng có thể căn chỉnh iPad theo góc độ phù hợp.

Không những thế, với bản lề này, BÀN PHÍM KHÔNG DÂY APPLE Magic Keyboard for 11-inch iPad Pro (2nd generation) có thể được gập mở 130 độ, không giới hạn không gian đặt iPad như các mẫu bàn phím không dây trước đây.

MÁY LỌC KHÔNG KHÍ LEVOIT VITAL 100-RAM | Bản lề điều chỉnh linh hoạt 130 độ

Ngoài ra, BÀN PHÍM KHÔNG DÂY APPLE Magic Keyboard for 11-inch iPad Pro (2nd generation) còn có thể được sử dụng như ốp lưng bảo vệ iPad. Khi gập vào, sản phẩm sẽ trở thành một chiếc ốp lưng, bao phủ toàn bộ bề mặt của iPad, hạn chế bụi bẩn và các rủi ro về va chạm một cách tối ưu.

MÁY LỌC KHÔNG KHÍ LEVOIT VITAL 100-RAM | có thể sử dụng như ốp lưng bảo vệ iPad

Bàn phím có độ nảy tốt, tích hợp đèn nền hiện đại

BÀN PHÍM KHÔNG DÂY APPLE Magic Keyboard for 11-inch iPad Pro (2nd generation) được thiết kế với các phím bấm êm ái, độ nảy tốt, diện tích phím rộng hạn chế gõ sai. Sản phẩm còn trang bị điểm tựa tay giúp người dùng thoải mái thao tác.

Không những thế, BÀN PHÍM KHÔNG DÂY APPLE Magic Keyboard for 11-inch iPad Pro (2nd generation) còn sở hữu công nghệ chống ồn, tạo cảm giác dễ chịu cho khách hàng, có thể làm việc ở không gian yên tĩnh mà không làm phiền đến mọi người xung quanh.

MÁY LỌC KHÔNG KHÍ LEVOIT VITAL 100-RAM | Bàn phím có độ nảy tốt, tích hợp đèn nền hiện đại

Hơn nữa, BÀN PHÍM KHÔNG DÂY APPLE Magic Keyboard for 11-inch iPad Pro (2nd generation) còn tích hợp đèn nền hiện đại, thuận tiện cho người sử dụng thao tác và làm việc trong môi trường thiếu ánh sáng.

Tích hợp Trackpad cảm ứng đa điểm, cổng kết nối USB Type-C thứ hai tiện lợi

BÀN PHÍM KHÔNG DÂY APPLE Magic Keyboard for 11-inch iPad Pro (2nd generation) còn sở hữu Trackpad cảm ứng đa điểm, vượt trội hơn so với các dòng bàn phím không dây trước của Apple, giúp bạn có thể thực hiện mọi thao tác chuột ngay trên bàn phím mà không cần phải chạm tay vào màn hình iPad.

MÁY LỌC KHÔNG KHÍ LEVOIT VITAL 100-RAM | Tích hợp Trackpad cảm ứng đa điểm, cổng kết nối USB Type-C thứ hai tiện lợi

Ngoài ra, BÀN PHÍM KHÔNG DÂY APPLE Magic Keyboard for 11-inch iPad Pro (2nd generation) còn trang bị cổng kết nối USB Type-C thứ hai. Khi bạn kết nối sản phẩm với iPad Pro 11inch, bạn sẽ có thể vừa sạc pin iPad vừa sao chép dữ liệu vô cùng tiện lợi. 

Mua BÀN PHÍM KHÔNG DÂY APPLE Magic Keyboard for 11-inch iPad Pro (2nd generation) chính hãng | Ưu đãi hấp dẫn khi thanh toán qua VN-PAY QR tại Phong Vũ

BÀN PHÍM KHÔNG DÂY APPLE Magic Keyboard for 11-inch iPad Pro (2nd generation) là dòng sản phẩm cao cấp với thiết kế tối ưu, sang trọng, tích hợp đầy đủ những tính năng cần thiết, mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Mua ngay sản phẩm tại Phong Vũ kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn khi thanh toán qua VN-PAY QR

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
APPLE
Thông tin chung
Bảo hành
12
Tên
Magic Keyboard for 11-inch iPad Pro (2nd generation)
Part-number
MXQT2ZA/A
Màu sắc
Xám
Kết nối
Bàn phím không dây
Kích thước
Full size
Loại bàn phím
Bàn phím thường
Cấu hình chi tiết
Tính năng đặc biệt
Bàn phím kiêm ốp bảo vệ, Tích hợp Trackpad cảm ứng đa điểm
Thông tin kích thước
Cùng thương hiệu APPLE
Xem tất cả
fb-chatfb-chat