- Bà̀n phím giả cơ
- Kết nối USB 2.0

Liên hệ đặt hàng
Bàn phím giả cơ Newmen GM150 (Full size)

Thương hiệu NEWMEN SKU: 1703759
690.000 ₫
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Sản phẩm bàn phím Newmen GM150 dành cho các game thủ chuyên nghiệp với đèn Led RGB và nhiều chức năng hỗ trợ chơi game khác

Newmen GM150

Một số thông tin cơ bản về nhà sản xuất và sản phẩm:

  • Nhà sản xuất: Newmen ( Một nhà sản xuất đến từ Trung Quốc, chuyên thiết kế các dòng thiết bị chuột và bàn phím – gaming gear, được thành lập vào tháng 1 năm 1998 tuy nhiên Newmen đã chiếm được thị phần lớn của cả trong nước và ngoài nước. Newmen chủ yếu chiếm lĩnh lấy các thị trường phân khúc giá rẻ bình dân bằng những thiết kế đơn giản, sản phẩm của họ thường mang chất lượng cao hơn là các “hiệu ứng” của các hãng khác nhưng vẫn không kém phần bắt mắt và tinh tế.
  • Model sản phẩm: GM150

Newmen có cơ sở sản xuất tại Trung Quốc , với giá thành tầm trung so với thị trường gaming, nhưng có chất lượng đảm bảo cùng với mẫu mã đa dạng phù hợp với nhiều tầng lớp game thủ. Sản phẩm của Newmen đi kèm với thiết kế tinh tế về cả màu sắc lẫn chức năng, bên cạnh đó còn có các sản phẩm chống nước.

Newmen GM150

GM150 được thiết kế trên mô hình bàn phím đầy đủ nên sở hữu cho mình 104 phím cơ  bản, sử dụng loại bàn phím giả cơ, nhưng vẫn có rất nhiều chức năng của các loại bàn phím đắt tiền khác. Bên cạnh các thiết kế về phím bấm, GM150 kết nối dễ dàng chỉ đơn giản đều có thể cắm vào ổ USB 2.0 và 3.0, bên cạnh đó dây còn được làm bằng chất liệu dây dù chống nhiễu mang đến tốc độ phản xạ của bàn phím nhanh hơn và chính xác hơn. Sử dụng công nghệ khắc laser cho in Keycap giúp các hình ảnh nút tránh bị mài mòn và tuổi thọ lâu dài. Mặt sau của GM150 còn được gắn thêm 2 chân đế giúp nâng cao bàn phím người dùng lên 1 khoảng 1 góc 25o. Đèn báo hiệu của 3 nút thuộc bộ các nút định dạng chức năng (Num Lock, Caps Lock, Scroll Lock) được thiết kế phía trên của góc bên phải dễ dàng nhìn thấy. Bên cạnh đó, việc thay đổi vị trí của Winlock cũng được bổ sung vào đó phím FN để hỗ trợ các nút media. Chức năng của chế độ Auto-ghosting hỗ trợ bạn sử dụng nhiều phím cùng lúc.

Ngoài các thiết kế thông thường, GM150 mang đến cho người dùng màu sắc tinh tế bắt mắt. Với thiết kế đèn Led có thêm chế độ thay đổi màu sắc theo chuyển động hô hấp bắt mắt, cuốn hút người dùng. Ngoài các thiết kế thông thường, GM150 mang đến cho người dùng màu sắc tinh tế bắt mắt. Với thiết kế đèn Led Rainbow 7 chế độ thay đổi màu sắc bắt mắt, cuốn hút người dùng. Lực của phím bấm rơi vào khoảng 65g, tuổi thọ số lần nhấn lên tới 20 triệu.

Newmen GM150

Để đặt hàng ngay hoặc tham khảo thêm các sản phẩm bàn phím khác của Phong Vũ 

 

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
NEWMEN
Thông tin chung
Bảo hành
12
Tên
GM150
Màu sắc
Trắng
Kết nối
Bàn phím có dây
Kết nối
USB 2.0
Kích thước
Full size
Loại bàn phím
Bà̀n phím giả cơ
Cấu hình chi tiết
Thông tin kích thước
Cùng thương hiệu NEWMEN
Xem tất cả
fb-chatfb-chat