Bàn phím cơ Sumtax Bingo RGB (Đen)-1
Bàn phím cơ Sumtax Bingo RGB (Đen)-1
Bàn phím cơ Sumtax Bingo RGB (Đen)-2
1808015.jpg
1808015.jpg
- Bàn phím cơ
- Kết nối USB 2.0
- Kiểu switch Outemu Blue Switch

Liên hệ đặt hàng
Bàn phím cơ Sumtax Bingo (Full size/Outemu Blue Switch/RGB)

Thương hiệu Sumtax SKU: 1808015
760.000 ₫
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Đánh giá chi tiết về Bàn phím cơ Sumtax Bingo RGB (Đen) – Mang đến cho các game thủ trải nghiệm gaming đặc sắc, sống động với công nghệ bàn phím của Sumtax.

Bàn phím cơ Sumtax Bingo RGB (Đen) được thiết kế và sản xuất bởi hãng Sumtax ( là một công ty của Trung Quốc chuyên về thiết kế, phát triển và sản xuất thiết bị ngoại vi và gaming gear nổi bật trên thị trường hiện nay.) Bàn phím cơ Sumtax Bingo RGB (Đen) được thiết kế với hệ thống ánh sáng LED RGB bắt mắt hỗ trợ 16,7 triệu màu sắc, người dùng có thể dễ dàng chuyển các chế độ trình chiếu đèn LED khác nhau với tổ hợp phím FN + INS mang đến màn trình diễn ánh sáng sống động, đặc sắc, tạo phong cách độc đáo cho góc gaming của người dùng.

Bàn phím cơ Sumtax Bingo RGB (Đen)

Bàn phím cơ Sumtax Bingo RGB (Đen) được thiết kế theo dạng full layout với 104 phím được hỗ trợ với chức năng AntiGhosting giúp cho bàn phím vẫn nhận được tín hiệu khi bấm nhiều nút cùng một lúc mang đến cho người dùng một công cụ hỗ trợ các thao tác hotkey tiện lợi trong các tựa game Moba, RTS, FPS thịnh hành hiện nay.

Bàn phím cơ Sumtax Bingo RGB (Đen)

Bàn phím cơ Sumtax Bingo RGB (Đen) với các phím được trang bị với Outemu Blue Switch khá thông dụng, được sử dụng hầu hết trong những bàn phím cơ do các hãng ở Trung Quốc sản xuất. Outemu Blue Switch có tuổi thọ lên đến khoảng 25 ~ 30 triệu lần bấm ít hơn so với Cherry® MX Blue Switch có tuổi thọ lên đến 50 triệu lần bấm, cho ra âm thanh clicky to hơn, đã tai hơn so với Cherry® MX Blue Switch.

Bàn phím cơ Sumtax Bingo RGB (Đen)

Bàn phím cơ Sumtax Bingo RGB (Đen) được thiết kế với bề mặt được làm bằng chất liệu kim loại chắc chắn, được phủ một lớp sơn màu đen chóng oxy hoá đảm bảo tuổi thọ cho bàn phím mang đến sự yên tâm cho người dùng có mong muốn sử dụng lâu dài.

Bàn phím cơ Sumtax Bingo RGB (Đen)

Bàn phím cơ Sumtax Bingo RGB (Đen) sử dụng kết nối USB 2.0 dễ dàng kết nối tới PC, laptop, cùng với nó dây cáp còn được bọc chống tích điện đảm bảo an toàn cho thiết bị và người dùng khi sử dụng và với độ dài dây 1,6 m người dùng có thể thoải mái đặt bàn phím tại mọi vị trí trên góc gaming sao cho trải nghiệm trở nên thoải mái nhất.

Bàn phím cơ Sumtax Bingo RGB (Đen)
Thông tin chi tiết
Thương hiệu
Sumtax
Thông tin chung
Bảo hành
12
Tên
Bingo RGB
Màu sắc
Đen
Kết nối
Bàn phím có dây
Kết nối
USB 2.0
Kích thước
Full size
Loại bàn phím
Bàn phím cơ
Cấu hình chi tiết
Đèn
RGB
Kiểu switch
Outemu Blue Switch
Thông tin kích thước
fb-chatfb-chat