Marvo KG 914-1
Marvo KG 914-1
Marvo KG 914-2
- Bàn phím cơ
- Kết nối USB 2.0
- Kiểu switch Blue Switch

Liên hệ đặt hàng
Bàn phím cơ Marvo KG 914 USB Led (Đen)

Thương hiệu MARVO SKU: 19040650
664.000 ₫
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Giới thiệu bàn phím cơ Marvo KG 914 USB Led (Đen)

Marvo company là công ty phát triển các sản phẩm máy tính, xe hơi và phụ kiện điện thoại. Đồng thời doanh nghiệp cũng chú trọng vào sản xuất và bán hàng trong lĩnh vực đồ điệnt tử; Các sản phẩm chủ yếu bao gồm: bàn phím, chuột, tai nghe, loa, thùng máy chơi game, bàn di, phụ kiện xe hơi, phụ kiện máy tính, phụ kiện chơi game và phụ kiện di động.

bàn phím cơ Marvo KG 914 USB

Góp mặt trong hàng ngũ gaming gear có tiếng trong thị trường trong nước cũng như các nước khu vực có thể kể tới Bàn phím cơ Marvo KG 914. Một chiếc bàn phím với thiết kế rất thực tiễn cho game thủ bán chuyên được ra đời để so găng với DareU EK88 đang làm nức lòng game thủ hiện tại.

Thiết kế Bàn phím cơ Marvo KG 914

Bò cạp Marvo đã rất chiều lòng người dùng với thiết kế thực dụng không ngờ trên chiếc bàn phím cơ Marvo KG 914. Điểm qua có thể thấy tất cả những gì ứng dụng trên bàn phím đều rất thiết thực.

Bàn phím cơ Marvo KG 914 mang hoàn thiện Ten key less (87 phím bấm) Blue switch với tuổi thọ lên tới ~50 triêu lượt nhấn. Hành trình phím trung bình 3.8 ± 0.2 mm.

bàn phím cơ Marvo KG 914 USB

Bàn phím cơ Marvo KG 914 mang đến cho game thủ trải nghiệm hiển thị tuyệt vời với hiệu ứng LED nền Rainbow 7 màu. Kết nối USB 2.0 qua dây cáp độ dài 1,75m cho chiếc bàn phím một phạm vi hoạt động thoải mái. Không cầu kỳ phức tạp, chỉ cần “Plug and play” sản phầm phù hợp với hầu hết hệ điều hành đương thời.

Tính năng Bàn phím cơ Marvo KG 914

Không lo kẹt phím, không lo trể lag, tín hiệu tối ưu tuyệt đối với công nghệ Full anti-ghosting: hỗ trợ N keys rollover. Bàn phím cơ Marvo KG 914 mang trên mình đèn nền Rainbow với đèn LED riêng cho từng phím và nhiều chế độ ánh sáng có thể lựa chọn (bao gồm cả người dùng thiết lập). Phím Window vô hiệu khi vào game, các phím có chiều cao đầy đủ, keycaps có thể tháo rời cho bạn tha hồ độ keycaps ngoài thời trang hơn và dễ dàng vệ sinh

bàn phím cơ Marvo KG 914 USB

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
MARVO
Thông tin chung
Bảo hành
12
Tên
KG914
Màu sắc
Đen
Kết nối
Bàn phím có dây
Kết nối
USB 2.0
Kích thước
Tenkeyless
Loại bàn phím
Bàn phím cơ
Cấu hình chi tiết
Đèn
Rainbow
Kiểu switch
Blue Switch
Thông tin kích thước
fb-chatfb-chat