Hệ thống Showroom
Tư vấn mua hàng: 1800 6867
CSKH: 1800 6865
Tin công nghệ
Xây dựng cấu hình
phongvu
Danh mục sản phẩm
>
Bàn phím cơ không dây E-dra EK368W (Kailhbox Red Switch)
- Bàn phím cơ
- Kết nối: Bluetooth, USB
- Switch: Kailh Box
- Phím chức năng: Có

Hàng sắp về
Bàn phím cơ không dây E-dra EK368W (Kailhbox Red Switch)

Thương hiệu E-Dra SKU: 210400734
Sản phẩm được miễn phí giao hàng
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Bàn phím cơ không dây E-dra EK368W (Kailhbox Red Switch) là loại bàn phím có thiết kế hiện đại, đảm bảo tính di động cao nên sẽ là sự lựa chọn phù hợp dành cho nhiều người dùng. Nếu bạn đang có nhu cầu mua bàn phím cơ chất lượng trong tầm giá rẻ thì có thể tham khảo sản phẩm trên. 

Thiết kế nhỏ gọn tiện lợi, keycaps PBT Dyesub - XDA Profile

Bàn phím cơ không dây E-dra EK368W (Kailhbox Red Switch) mang tính di động cao khi được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, phù hợp với những người có tính chất công việc thường xuyên di chuyển hoặc làm việc bận rộn mọi lúc mọi nơi.

Bàn phím cơ không dây E-dra EK368W (Kailhbox Red Switch) | Thiết kế nhỏ gọn

Bàn phím có thiết kế keycaps PBT Dyesub - XDA Profile hiện đại với gam màu xám trắng trên case đen. Các phím bấm có lực nhấn ổn định, tạo cảm giác thoải mái trong quá trình sử dụng. 

Bàn phím cơ không dây E-dra EK368W (Kailhbox Red Switch) | Keycap Dyesub chất lượng cao

Kailhbox Red Switch hiện đại, hỗ trợ kết nối Bluetooth, USB tiện ích

Bàn phím cơ không dây E-dra EK368W (Kailhbox Red Switch) với Red Switch có đặc điểm trơn, không có khấc nên sẽ không phát ra tiếng. Đây sẽ là sự lựa chọn hợp lý dành cho những ai không thích nghe tiếng nhấn bàn phím nhiều. 

Bàn phím cơ không dây E-dra EK368W (Kailhbox Red Switch) | Switch nhấn cao cấp

Ngoài ra, bàn phím còn được trang bị kết nối Bluetooth, USB với cáp bàn phím Type-C có thể dễ dàng tháo rời khi cần thiết. Chuẩn kết nối đảm bảo sự ổn định và tiện lợi trong quá trình hoạt động. 

Bàn phím cơ không dây E-dra EK368W (Kailhbox Red Switch) | Hỗ trợ kết nối không dây

Mua bàn phím bàn phím cơ không dây E-dra EK368W (Kailhbox Red Switch) chính hãng tại Phong Vũ | Hỗ trợ giao hàng miễn phí tận nơi

Bàn phím cơ không dây E-dra EK368W (Kailhbox Red Switch) hiện đã được phân phối chính thức tại các showroom Phong Vũ trên toàn quốc với mức giá khá tốt so với thị trường. Khi mua sản phẩm tại showroom, bạn sẽ được chế độ hỗ trợ giao hàng miễn phí tận nơi trong thời gian sớm nhất. Vậy nên hãy truy cập vào website Phong Vũ để đặt hàng ngay bạn nhé!