Hệ thống Showroom
Tư vấn mua hàng: 1800 6867
CSKH: 1800 6865
Tin công nghệ
Xây dựng cấu hình
phongvu
Danh mục sản phẩm
>
Bàn phím có dây Microsoft Ergonomic (Đen)

- Làm việc cả ngày dài mà không lo bị đau mỏi hay chấn thương
- Thiết kế công thái học tinh tế với bàn phím tách, miếng đệm cải tiến
- Phím tắt chuyên dụng văn phòng giúp tiết kiệm thời gian và tối đa năng suất làm việc
- Tương thích: Win10 Chức năng giới hạn Win 8.1 / 7 (Phím Office và Emoji)

Bàn phím có dây Microsoft Ergonomic (Đen)

Thương hiệu MICROSOFT SKU: 210400381
Bạn sẽ nhận được
Giảm trực tiếp 201.000đ
Sản phẩm được miễn phí giao hàng
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Sáng tạo trong thiết kế và cải tiến trong từng chi tiết của sản phẩm, bàn phím Microsoft Ergonomic là một sản phẩm mà bạn có thể cân nhắc khi đang muốn thay đổi góc làm việc hay học tập của bản thân, tìm kiếm lại nguồn cảm hứng trong công việc.

Tận dụng tối đa những công năng của thiết kế thái công học để mang tới sự tiện ích cho người dùng

Bàn phím có dây Microsoft Ergonomic là dạng bàn phím thường, kết nối qua dây USB. Sản phẩm có thiết kế tách rời với hình dạng cong tự nhiên để người dùng có thể sử dụng bàn phím này trong một khoảng thời gian dài mà không lo bị mỏi, căng cơ. Tốc độ gõ phím cũng được cải thiện một cách đáng kể. Đặc biệt, bàn phím Microsoft này còn có cải tiến ở phần đệm để đặt bàn tay tạo sự thoải mái tối đa cho người sử dụng.

Bàn phím Microsoft Ergonomic mang tới cảm giác cực kì chắc chắn khi chạm vào và tính bền bỉ cao, không giống như các bàn phím đi kèm với máy tính để bàn, tất cả trong một. Bề mặt nhựa nhám màu đen, thiết kế đơn giản, đặc biệt phù hợp với mọi không gian làm việc.

Thiết kế bàn phím hiện đại, tiện lợi trong quá trình sử dụng

Phần phím chữ của bàn phím Microsoft Ergonomic được tách làm hai và có một khoảng trống ở giữa, cho phép người dùng thoải mái khi sử dụng mà hai bàn tay không bị quệt vào nhau. Lúc đó, hai ngón trỏ sẽ đặt vào các phím F và J, các ngón còn lại sẽ hoạt động trên từng phím bấm cụ thể. Cổ tay của người dùng sẽ được để trên lớp đệm mềm mại êm ái, mang lại cảm giác thoải mái nhất cho người dùng mà không làm ảnh hưởng đến tốc độ đánh máy của bạn.

Phím tắt tích hợp sẵn giúp tăng năng suất làm việc của người dùng

Microsoft Ergonomic có tích hợp các phím tắt giúp người dùng nhanh chóng xử lý được các tác vụ công việc trên máy tính, tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều so với việc phải dùng tổ hợp phím.

Các phím tắt bao gồm: phím dành cho trường tìm kiếm Windows, phím để mở máy tính và bộ phím sử dụng trên các ứng dụng giải trí đa phương tiện như điều chỉnh âm lượng, play/pause, chuyển bài hát,… Ngoài ra, bàn phím Microsoft Ergonomic có một phím Office chuyên dụng bên cạnh phím Emoji, sẽ khởi động chạy màn hình Office 365. 

Mua sản phẩm bàn phím Microsoft Ergonomic chính hãng tại Phong Vũ | Giảm giá khi thanh toán qua VNPAY-QR

Bàn phím Microsoft Ergonomic hiện đang có mặt tại hệ thống showroom của Phong Vũ. Khách hàng có thể được mua giảm giá thêm khi thực hiện thanh toán qua ứng dụng VNPAY-QR.