Hệ thống Showroom
Tư vấn mua hàng: 1800 6867
CSKH: 1800 6865
Tin công nghệ
Xây dựng cấu hình
phongvu
Danh mục sản phẩm
>
Bàn phím cơ DareU EK87 Mutiled Blue Switch
- Bàn phím cơ
- Kết nối: USB
- Switch: Blue D switch

Hàng sắp về
Bàn phím cơ DareU EK87 Mutiled Blue Switch

Thương hiệu DAREU SKU: 201000524
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Bàn phím cơ DareU EK87 Mutiled Blue Switch là một sản phẩm nổi bật với thiết kế đẹp mắt, trang bị đèn LED hiện đại. Ngoài ra, với những tính năng vượt trội, sử dụng dễ dàng, giá cả hợp lý,... đây chính là một dòng bàn phím tầm trung mà các game thủ nên sở hữu.

DareU EK87 Mutiled Blue Switch | Bàn phím cơ DareU EK87 Mutiled

Thiết kế đẹp mắt, mới lạ, chất liệu chắc chắn, độ bền cao  

Bàn phím cơ DareU EK87 Mutiled Blue Switch sở hữu thiết kế đơn giản, nhỏ gọn. Đồng thời, bàn phím có cân nặng khá nhẹ, nên người dùng có thể dễ dàng và tiện lợi khi di chuyển. 

Bên cạnh đó, bàn phím sở hữu khung nhôm chắc chắn. Lớp vỏ với mặt trên nhám, xung quanh được đánh bỏng, và lớp vỏ được bọc bằng chất liệu classic chắc chắn, có độ bền cao.

DareU EK87 Mutiled Blue Switch | Bàn phím cơ DareU EK87 Mutiled

 

Nâng cấp LED Rainbow tuyệt đẹp, gây ấn tượng cho người dùng 

Bàn phím cơ DareU EK87 Mutiled Blue Switch nổi bật với hệ thống đèn LED nhiều màu. Mang lại cho người dùng cảm giác thích thú, cuốn hút giác quan khi sử dụng.

 Đặc biêt, hệ thống đèn LED này được nâng cấp với các hiệu ứng có thể tùy chỉnh ngay ở trên phím. Người dùng có thể điều chỉnh màu sắc theo ý muốn của mình một cách dễ dàng. Ngoài ra, với thiết kế bắt mắt như vậy, sở hữu bàn phím này sẽ tô điểm cho không gian của bạn lên gấp nhiều lần.

DareU EK87 Mutiled Blue Switch | Bàn phím cơ DareU EK87 Mutiled

Hệ thống phím cao cấp, cho phép người dùng thao tác linh hoạt, nhanh chóng 

Bàn phím cơ DareU EK87 Mutiled Blue Switch được nâng cấp một số chi tiết bàn phím như hệ thống Stab các phím dài đã thay đổi thành kiểu Cherry, cùng 2 switch phụ.

Điều này giúp người dùng gõ dễ dàng, thoải mái và có thể thay thế Keycap dễ dàng hơn so với các phiên bản trước đây. Ngoài ra, bàn phím có bố cục các phím chuẩn ANSI, thuận tiện cho người dùng, và dễ dàng thay thế keycap theo ý muốn.

DareU EK87 Mutiled Blue Switch | Bàn phím cơ DareU EK87 Mutiled

Mua ngay bàn phím cơ DareU EK87 Mutiled Blue Switch | Chính hãng | Free Ship tại Phong Vũ 

Dù bạn là nhân viên văn phòng hay một game thủ chuyên nghiệp thì cũng không nên bỏ qua bàn phím cơ DareU EK87 Mutiled Blue Switch. Showroom Phong Vũ đang chờ bạn đến mua sắm và nhận được các ưu đãi hấp dẫn.