CTKM tháng 05 top banner
SUNMI POS
CTKM tháng 05 top banner
SUNMI POS
+1

- Bộ nhớ trên bo mạch 8 MB
- WIN Lock Dedicated Hotkey
- Phần mềm Bàn phím CUE
- Matrix 110 Keys

Bàn phím cơ Corsair K100 RGB OPX Switch (Đen)

Thương hiệu CORSAIR SKU: 211000721
Chỉ còn 2 sản phẩm
5.400.000 ₫
Sản phẩm được miễn phí giao hàng
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Bàn phím cơ Corsair K100 RGB OPX Switch (Đen) là mẫu bàn phím cơ mới và cao cấp nhất của thương hiệu Corsair vì hội tụ đầy đủ, những công nghệ tiên tiến, vật liệu cao cấp cùng với thiết kế, gia công chất lượng nhất. Với thiết kế hiện đại mà Corsair mang lại cho bàn phím này giúp cho người dùng có được những trải nghiệm thú vị.

Thiết kế khung nhôm bền bỉ, hệ thống đèn LED không giới hạn

Bàn phím cơ Corsair K100 RGB OPX Switch là mẫu bàn cao cấp phù hợp với nhiều đối tượng người dùng, từ các bạn trẻ yêu thích sự năng động đến giới gaming chuyên nghiệp. Bàn phím nổi bật với vẻ ngoài hoàn thiện cao cấp với thiết kế khung nhôm vừa sang trọng vừa đảm bảo tối ưu về độ bề, giúp bảo vệ bàn phím tốt nhất trong quá trình sử dụng.

Bàn phím cơ Corsair K100 RGB OPX Switch (Đen) | Thiết kế khung nhôm bền bỉ

Bàn phím cơ Corsair K100 RGB OPX Switch còn ấn tượng hơn bởi hệ thống đèn LED RGB với đẳng cấp trên từng phím. Hệ thống đèn RGB được phân bố trên mỗi phím cơ bằng công nghệ siêu xử lý AXON với LED viền lên tới 44 vùng sáng riêng biệt cùng với đó cho phép game thủ có thể tùy biến vô giới hạn về dải sáng trên Corsair K100 RGB thông qua phần mềm iCUE. 

Bàn phím cơ Corsair K100 RGB OPX Switch (Đen) | Hệ thống đèn LED không giới hạn

Công nghệ siêu xử lý CORSAIR AXON, công tắc phím tuyến tính và nhanh chóng 

Bàn phím cơ Corsair K100 RGB OPX Switch trở nên đặc biệt hơn so với tất cả các loại phím gaming khác đó là công nghệ "siêu xử lý" Corsair AXON. Nhờ sự thiết kế đặt biệt này mà hệ thống xử lý cho phép "quét" các thao tác của bạn ở tần số lên tới 4000Hz, giúp cho các thao tác bấm phím của bạn được xử lý nhanh chống chỉ 0,5 ms, nhanh gấp 4 lần so với các loại phím gaming khác.

Bàn phím cơ Corsair K100 RGB OPX Switch (Đen) | Công nghệ siêu xử lý

Bên cạnh đó bàn phím cơ Corsair K100 RGB OPX Switch còn được thiết kế ấn tượng hơn với công tắc phím tuyến tính và nhanh chóng.  Với kiểu SWITCH CORSAIR OPX OPTICAL đây là loại switch quang cơ học  hoàn toàn khác biệt với switch truyền thống với độ bền và tốc độ cực nhanh, độ bền công tắc lên đến 100 triệu lần nhấn.

Núm xoay đa chức năng, cấu trúc bàn phím vượt trội, kết nối tiện lợi

Bàn phím cơ Corsair K100 RGB OPX Switch được trang bị Núm xoay iCUE Control Wheel với khả năng tùy biến đa dạng, đáp ứng tối ưu nhất cho nhu cầu đa dạng của người dùng. Hơn nữa phần mềm điều khiển iCUE, bạn có thể sử dụng núm xoay với nhiều những chức năng khác nhau, chẳng hạn như thay đổi nhanh độ sáng màn hình, chuyển nhanh chương trình khác..

Bàn phím cơ Corsair K100 RGB OPX Switch (Đen) | Núm xoay đa chức năng

Bàn phím cơ Corsair K100 RGB OPX Switch nổi bật hơn với việc trang bị một cấu trúc bàn phím hiện đại dòng phím Corsair K100 RGB nay được nâng cấp bộ keycap với chất liệu PBT Doubleshot bền bỉ hơn và cho cảm giác gõ thoải mái.

Bàn phím lợi thế với sáu phím macro chuyên dụng bên cạnh trái, có thể tùy chọn lập trình đầy đủ cho các macro phức tạp, kết hợp khả năng tùy biến chức năng của nó qua phần mềm iCUE, cũng như biến nó thành các phím shortcut mở ứng dụng dành cho thiết bị Elgato Stream Deck.

Mua bàn phím cơ Corsair K100 RGB OPX Switch chính hãng tại showroom Phong Vũ | Hỗ trợ bảo hành 24 tháng

Bàn phím cơ Corsair K100 RGB OPX Switch hiện đang được phân phối chính thức tại hầu hết các showroom Phong Vũ trên toàn quốc với mức giá tốt. Khi mua sắm tại showroom Phong Vũ, khách hàng sẽ nhận được chế độ bảo hành sản phẩm đáng tin cậy trong vòng 2 năm. Vậy nên đừng chần chừ mà hãy đặt hàng tại website Phong Vũ ngay từ bây giờ để nhận được ưu đãi nhé!

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
CORSAIR
Thông tin chung
Bảo hành
24
Tên
Bàn phím cơ Corsair K100 RGB OPX Switch (Đen)
Màu sắc
Đen
Kết nối
Bàn phím có dây
Kết nối
USB 2.0
Kích thước
Full size
Loại bàn phím
Bàn phím cơ
Cấu hình chi tiết
Đèn
RGB
Kiểu switch
Cosair OPX
Phím chức năng
Có
Kê tay
Có
Tính năng đặc biệt
- Bộ nhớ trên bo mạch 8 MB
- WIN Lock Dedicated Hotkey
- Phần mềm Bàn phím CUE
- Matrix 110 Keys
fb-chatfb-chat

Nhận thông tin khuyến mãi

Phong Vũ sẽ gửi cho bạn các thông tin về khuyến mãi, event, công nghệ phù hợp nhất

Tôi đồng ý vớiđiều kiện sử dụng và chính sáchcủa Phong Vũ