Hệ thống Showroom
Tư vấn mua hàng: 1800 6867
CSKH: 1800 6865
Tin công nghệ
Xây dựng cấu hình
phongvu
Danh mục sản phẩm
>
Bàn phím cơ AKKO 3108 SP (Side-printed) Ocean Star Cherry Switch (Brown)
+2
- Bàn phím cơ
- Kết nối: USB
- Switch: Cherry MX
- Phím chức năng: Có

Hàng sắp về
Bàn phím cơ AKKO 3108 SP (Side-printed) Ocean Star Cherry Switch (Brown)

Thương hiệu AKKO SKU: 200901076
Sản phẩm được miễn phí giao hàng
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Bàn phím cơ AKKO 3108 SP (Side-printed) Ocean Star Cherry Switch (Brown) là loại bàn phím có rất nhiều ưu điểm nổi trội như: độ nảy tốt, thiết kế đẹp, tuổi thọ rất cao,.. Với khả năng nhanh thực hiện các lệnh rất nhanh và chính xác, loại bàn phím này đã trở thành một công cụ tuyệt vời cho nhiều người dùng máy tính.

Loại bàn phím cơ thiết kế hiện đại, màu sắc sang trọng

Bàn phím cơ AKKO 3108 SP (Side-printed) Ocean Star Cherry Switch (Brown) là loại bàn phím cơ đến từ thương hiệu AKKO. Bàn phím được thiết kế hiện đại với màu xanh cực sang trọng, hướng đến đối tượng giới trẻ.

Bàn phím cơ AKKO 3108 SP (Side-printed) Ocean Star Cherry Switch (Brown) | bàn phím cơ thiết kế hiện đại

Đặc biệt, Bàn phím cơ AKKO 3108 SP (Side-printed) Ocean Star Cherry Switch (Brown) có kích thước full size, thiết kế vuông, góc cạnh phù hợp với các game thủ.

Ngoài ra, Bàn phím cơ AKKO 3108 SP (Side-printed) Ocean Star Cherry Switch (Brown) được trang bị hệ thống đèn có khả năng điều chỉnh ánh sáng không giới hạn. Dãy phím tiện lợi và được trang bị các phím chức năng hiện đại.

Bàn phím cơ AKKO 3108 SP (Side-printed) Ocean Star Cherry Switch (Brown) | Layout fullsize tiện lợi

Nút bấm nhanh nhạy, cáp USB tiện lợi

Bàn phím cơ AKKO 3108 SP (Side-printed) Ocean Star Cherry Switch (Brown) sử dụng nút bấm Cherry MX Brown vừa nhạy vừa có độ chính xác cao. Vỏ của bàn phím có tính thẩm mỹ cao, chắc chắn và giữ cho thiết bị cố định khi sử dụng.

Bàn phím cơ AKKO 3108 SP (Side-printed) Ocean Star Cherry Switch (Brown) | Nút bấm nhanh nhạy

Bên cạnh đó, AKKO 3108 SP (Side-printed) Ocean Star Cherry Switch (Brown) còn có thể kết nối với các loại máy tính thông qua cổng USB. Dây cáp USB tiện lợi, hỗ trợ trên mọi thiết bị có kết nối dây USB.

Bàn phím cơ AKKO 3108 SP (Side-printed) Ocean Star Cherry Switch (Brown) | Cáp USB tiện lợi

Mua Bàn phím cơ AKKO 3108 SP (Side-printed) Ocean Star Cherry Switch (Brown) chính hãng | Ưu đãi hấp dẫn khi thanh toán nhanh tại Phong Vũ

Bàn phím cơ AKKO 3108 SP (Side-printed) Ocean Star Cherry Switch (Brown) là loại bàn phím tích hợp nhiều tính năng ưu việt. Hiện nay, bàn phím đang được bày bán tại các showroom của Phong Vũ trên toàn quốc. Đặc biệt, khi mua hàng tại Phong Vũ, quý khách sẽ được giảm giá khi thanh toán qua VNPAY-QR.