Hệ thống Showroom
Tư vấn mua hàng: 1800 6867
CSKH: 1800 6865
Tin công nghệ
Xây dựng cấu hình
phongvu
Danh mục sản phẩm
>
Bàn phím cơ AKKO 3108 SP (Side-printed) Ocean Star Cherry Switch (Blue)
- Bàn phím cơ
- Kết nối: USB
- Switch: Cherry MX
- Phím chức năng: Có

Bàn phím cơ AKKO 3108 SP (Side-printed) Ocean Star Cherry Switch (Blue)

Thương hiệuAKKOSKU: 200901074
LIÊN HỆ
Sản phẩm được miễn phí giao hàng
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Bàn phím cơ AKKO 3108 SP (Side-printed) Ocean Star Cherry Switch (Blue) được thiết kế vô cùng bắt mắt với tông chủ đạo là màu xanh dương kết hợp cùng màu trắng, vừa trẻ trung vừa cá tính. Có thể kết nối được USB type C, đồng thời tháo rời cực tiện lợi. Game thủ hoặc là nhân viên văn phòng đều có thể sử dụng được.

Bàn phím full size đầy đủ tiện lợi, tính năng điều khiển media cực tiện ích

Bàn phím cơ AKKO 3108 SP (Side-printed) Ocean Star Cherry Switch (Blue) là loại bàn phím có kích thước full size 44 x 14 x 4.1cm, được coi là thông dụng nhất đối với hầu hết mọi người sử dụng máy tính. 

Bàn phím này phù hợp với những người làm việc cần nhập số liệu hoặc dữ liệu nhiều, hạn chế sử dụng những tổ hợp phím bấm.

Bàn phím cơ AKKO 3108 SP (Side-printed) Ocean Star Cherry Switch (Blue) | Bàn phím Full size tiện lợi

Tính năng hỗ trợ người dùng của bàn phím cơ AKKO 3108 SP (Side-printed) Ocean Star Cherry Switch (Blue) đó chính là phím điều khiển media, cài đặt tổ hợp phím macro và còn có thể khóa được phím window đem lại sự tiện lợi cho người dùng đồng thời cũng tiết kiệm được một khoảng thời gian.

Bàn phím cơ AKKO 3108 SP (Side-printed) Ocean Star Cherry Switch (Blue) | Tính năng điều khiển media

Kết nối được USB, kiểu switch Cherry MX Blue độc đáo

Bàn phím cơ AKKO 3108 SP (Side-printed) Ocean Star Cherry Switch (Blue) cũng giống như những loại sản phẩm khác, được trang bị cổng kết nối USB ổn định và tiện lợi khi di chuyển, có thể tháo rời ra được. Có thể nói đây là hình mẫu bàn phím cơ trong tương lai vì những dòng sau này đều có thiết kế tương tự.

Bàn phím cơ AKKO 3108 SP (Side-printed) Ocean Star Cherry Switch (Blue) | Kết nối USB

Ngoài ra, AKKO 3108 SP (Side-printed) Ocean Star Cherry Switch (Blue) còn sở hữu kiểu switch Cherry MX Blue độc đáo, có thể dễ dàng được tháo lắp để vệ sinh hoặc là thay đổi một bộ dạng mới. Được coi là phù hợp với mọi người, thử một lần thôi thì có thể bạn sẽ không còn hứng thú với các loại bàn phím thường luôn đấy nhé.

Bàn phím cơ AKKO 3108 SP (Side-printed) Ocean Star Cherry Switch (Blue) | Kiểu switch Cherry MX Blue độc đáo

Thông thường những người đến với bàn phím cơ AKKO 3108 SP (Side-printed) Ocean Star Cherry Switch (Blue) đa số là game thủ, vì chúng đem tới cảm giác phím bấm tốt hơn, nhạy hơn. Đồng thời còn có thể phản hồi nhanh và spam skill đã tay các game thủ.

Keycap PBT đẹp và bền, có 3 mức điều chỉnh độ cao

Bàn phím cơ AKKO 3108 SP (Side-printed) Ocean Star Cherry Switch (Blue) sở hữu bộ keycap với công nghệ in laser tiên tiến ở mặt bên của bàn phím nên độ bền rất cao. Thế nên là người tiêu dùng luôn an tâm sử dụng trong thời gian dài vì nó không hề bị ngả màu, hoặc là bám vân tay hoặc bị bóng mồ hôi lên bề mặt phím.

Bàn phím cơ AKKO 3108 SP (Side-printed) Ocean Star Cherry Switch (Blue) | Keycap PBT đẹp và bền

Bên cạnh đó, AKKO 3108 SP (Side-printed) Ocean Star Cherry Switch (Blue) sở hữu được 3 hướng đi dây khác nhau cho người sử dụng tùy ý lựa chọn, thoải mái trong quá trình làm việc. Các phương án đi dây có thể từ bàn phím đến máy tính, hoặc là còn có thể đi đến những loại máy tham chiếu khác nhau.

Chân đế của bàn phím cơ AKKO 3108 SP (Side-printed) Ocean Star Cherry Switch (Blue) có thiết kế 2 tầng và có thể điều chỉnh được 3 mức độ cao thấp khác nhau cho phép người dùng sử dụng trong một điều kiện thích hợp nhất để làm việc, giảm thiểu được tình trạng mỏi mệt khi sử dụng.

Bàn phím cơ AKKO 3108 SP (Side-printed) Ocean Star Cherry Switch (Blue) | 3 mức điều chỉnh độ cao

Mua bàn phím cơ AKKO 3108 SP (Side-printed) Ocean Star Cherry Switch (Blue) chính hãng, trả góp chỉ với 0% lãi suất tại Phong Vũ

Bàn phím cơ AKKO 3108 SP (Side-printed) Ocean Star Cherry Switch (Blue) với đầy đủ mọi chức năng như kết nối được USB, switch Cherry MX Blue độc đáo, với độ bền thiết bị cao, chắc chắn sẽ là một sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của mọi người. Mua ngay tại Phong Vũ để được trả góp 0% lãi suất nhé.

Thông số kỹ thuật
Thương hiệu
AKKO
Thông tin chung
Bảo hành
12
Tên
3108 SP (Side-printed) Ocean Star
Màu sắc
Xanh
Kết nối
Bàn phím có dây
Kết nối
USB
Kích thước
Full size
Loại bàn phím
Bàn phím cơ
Cấu hình chi tiết
Kiểu switch
Cherry MX Blue
Phím chức năng
Có
Phụ kiện đi kèm
1 sách hướng dẫn sử dụng + 1 keypuller + 1 over che bụi + 1 dây cáp USB
fb-chatfb-chat

Nhận thông tin khuyến mãi

Phong Vũ sẽ gửi cho bạn các thông tin về khuyến mãi, event, công nghệ phù hợp nhất

Tôi đồng ý với điều kiện sử dụng và chính sách của Phong Vũ