Hệ thống Showroom
Tư vấn mua hàng: 1800 6867
CSKH: 1800 6865
Tin công nghệ
Xây dựng cấu hình
phongvu
Danh mục sản phẩm
>
Bàn phím cơ AKKO 3084 Midnight Blue Switch
- Bàn phím cơ
- Kết nối: USB
- Switch: Akko Blue
- Phím chức năng: Có

Hàng sắp về
Bàn phím cơ AKKO 3084 Midnight Blue Switch

Thương hiệu AKKO SKU: 200900213
Bạn sẽ nhận được
Giảm trực tiếp 50.000đ
Sản phẩm được miễn phí giao hàng
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Bàn phím cơ AKKO 3084 Midnight Blue Switch là dòng bàn phím mang phong cách cổ điển, bàn phím có tone màu đen tối giản nhưng vô cùng thu hút người dùng, dễ dàng được sử dụng nên phù hợp với hầu như là tất cả mọi người, từ game thủ đến những người làm việc văn phòng.

Kích thước bàn phím siêu chuẩn, độ nhạy phím bấm cao nhờ switch AKKO

Bàn phím cơ AKKO 3084 Midnight Blue Switch có kích thước chuẩn compact 1106g, 31.5 x 12.7 x 4cm, siêu nhỏ gọn và tiện lợi. Đối với những game thủ hoặc là những người hay di chuyển xa mà vẫn muốn sử dụng thì chiếc bàn phím cơ này là một sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Ngoài ra, Bàn phím cơ AKKO 3084 Midnight Blue Switch sử dụng kiểu switch AKKO Blue chính hãng, nên về chất lượng phím bấm là cực nhạy, đồng thời có độ bền cao không hề kém cạnh các dòng máy đắt tiền. Vì vậy có thể nói bàn phím cơ này giá thành vô cùng hợp lý mà lại cực kỳ chất lượng.

Bộ keycap PBT chất lượng, phím cơ có thể tháo rời dễ dàng

Bàn phím cơ AKKO 3084 Midnight Blue Switch sở hữu một keycap có chất lượng cao, bộ phím không hề bị phai nhờ cách thức in khắc laser hiện đại. Hạn chế được tình trạng đổ mồ hôi, vân tay người sử dụng bị bám lên trên bề mặt phím cơ gây mất mỹ quan.

Những phím bấm của bàn phím cơ AKKO 3084 Midnight Blue Switch đều có thể dễ dàng được tách ra và tháo rời dây, điều này cho thấy được sự tiện lợi của chúng. Dường như AKKO là một trong số những hãng hiếm gặp khi thiết kế những loại bàn phím cơ có thể tháo ráp ra như thế này.

Bên cạnh đó, Bàn phím cơ AKKO 3084 Midnight Blue Switch là loại bàn phím có dây, có thể kết nối USB. Một bộ thông thường khi mua được kèm theo các phụ kiện bao gồm: một sách hướng dẫn sử dụng, một keypuller, một cover che bụi bàn phím và một dây cáp USB tiện lợi cho mọi người.

Mua bàn phím cơ AKKO 3084 Midnight Blue Switch chính hãng, được giao hàng miễn phí tận nhà khi mua tại Phong Vũ

Bàn phím cơ AKKO 3084 Midnight Blue Switch với thiết kế đơn giản, phím bấm chất lượng cùng switch AKKO chính hãng, có độ nhạy và độ bền cao nên đây chắc chắn là một sản phẩm phù hợp trong không gian làm việc của bất cứ ai. Mua ngay tại Phong Vũ để được hưởng ưu đãi giao hàng miễn phí tận nhà nhé.