Hệ thống Showroom
Tư vấn mua hàng: 1800 6867
CSKH: 1800 6865
Tin công nghệ
Xây dựng cấu hình
phongvu
Danh mục sản phẩm
>
Bàn Phím Apple IPAD MAGIC KEYBOARD 12.9 BLACK-ITS (MJQK3ZA/A)
- Bàn phím thường

Bàn Phím Apple IPAD MAGIC KEYBOARD 12.9 BLACK-ITS (MJQK3ZA/A)

Thương hiệu APPLE SKU: 210601999
Chỉ còn 1 sản phẩm
Bạn sẽ nhận được
Giảm trực tiếp 429.000đ
Sản phẩm được miễn phí giao hàng
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Bàn phím Apple IPAD MAGIC KEYBOARD 12.9 BLACK-ITS của thương hiệu Apple được thiết kế dành cho các dòng iPad Pro được nâng cấp và trang bị thêm các tính năng để giúp cho người dùng có thể làm việc trên chính iPad của mình. Nằm trong phân khúc tầm trung nên rất phù hợp với mọi người dùng để có thể phục vụ tốt cho công việc mỗi ngày.

Trang bị đèn nền, cổng USB-C để sạc cho iPad 

Bàn phím IPAD MAGIC KEYBOARD 12.9 BLACK-ITS được Apple trang bị các phím có đèn nền và cơ chế cắt kéo giúp ích rất nhiều cho người dùng hay làm việc ban đêm được thoải mái và dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, hành trình các phím là 1mm đem đến cho người dùng cảm giác gõ phím nhẹ nhàng, êm ái hơn và nhạy hơn nhiều.

Apple đã trang bị cổng USB-C cho bàn phím IPAD MAGIC KEYBOARD 12.9 BLACK-ITS  ở ngay bản lề. Bên cạnh đó, bàn phím và iPad vẫn được kết nối nhau bằng cách hút nam chân nhưng với cổng USB-C có thể cung cấp nguồn cho iPad. Hơn nữa, người dùng có thể thực hiện các tác vụ như gắn thẻ nhớ hay gắn ổ cứng dễ dàng nhờ cổng USB-C trên iPad.

Hỗ trợ kết nối chuột và con trỏ, sử dụng dễ dàng

Nhằm giúp cho người dùng có thể thao tác được dễ dàng hơn, Apple đã trang bị cho bàn phím IPAD MAGIC KEYBOARD 12.9 BLACK-ITS này có thêm trackpad giúp hỗ trợ kết nối con trỏ và chuột. 

Bên cạnh đó, người dùng sẽ không cần phải thường xuyên đưa tay lên màn hình cảm ứng nữa mà vẫn thực hiện các thao tác như sao chép link, chọn và sao chép một đoạn văn bản nào đó,...được dễ dàng nhờ bàn rê chuột này.

Với thiết kế lơ lửng, bàn phím IPAD MAGIC KEYBOARD 12.9 BLACK-ITS  có thể dựng iPad theo nhiều góc nhìn của người dùng và có thể điều chỉnh nâng lên nâng xuống nhờ bản lề có thiết kế khá chắc chắn để tạo cảm giác thoải mái khi làm việc.

Mua Bàn phím Apple IPAD MAGIC KEYBOARD 12.9 BLACK-ITS chính hãng tại Phong Vũ

Bàn phím Apple IPAD MAGIC KEYBOARD 12.9 BLACK-ITS chính hãng hiện đã được Phong Vũ phân phối tại các showroom của mình. Bạn sẽ nhận được chiết khấu cực tốt khi mua hàng thanh toán qua VNPAY-QR và được hỗ trợ bảo hành sản phẩm với thời gian 12 tháng. Ngoài ra, bạn sẽ được miễn phí vận chuyển khi mua hàng qua hình thức online trực tuyến nhé!