Thông báo
Danh mục sản phẩm
Sản phẩm vừa xem
Hệ thống Showroom 1800 6867 Kiểm tra bảo hành Xây dựng cấu hình

ASRock

(21 sản phẩm)
Thương hiệu
Chuẩn kích thước
Số khe RAM tối đa
Thế hệ RAM hỗ trợ
Hỗ trợ USB Type-C
Kết nối không dây
Sắp xếp theo:
Xem:
Trang 1/2 1 2

Tổng hợp các dòng mainboard phổ biến của ASRock

Tuy tuổi đời thương hiệu còn non trẻ so với các thương hiệu lớn khác như ASUS, MSI, GIGABYTE. Nhưng với những dấu ấn mà ASRock để lại trong những năm gần đây là rất ấn tượng, đánh dấu sự trưởng thành của một thế lực mới trên thị trường.

Trong bài viết này, Phong Vũ sẽ tổng hợp lại các dòng mainboard tiêu biểu hiện nay của ASRock, giúp bạn đọc làm quen hơn với thương hiệu này nhé.

1. Taichi

Là vũ khí chiến lược giúp ASRock cạnh tranh ở phân khúc cao cấp. Taichi là một sự kết hợp lạ lùng giữa hiệu năng và giá thành. Với khả năng hỗ trợ ép xung xuất sắc, khả năng mở rộng tốt và mức giá rất cạnh tranh. Sự xuất hiện của ASRock Taichi luôn làm cho các đối thủ trong phân khúc phải dè chừng.

ASRock X470 Taichi

2. Phantom Gaming

Với mục tiêu chính là game thủ, Phantom Gaming là sự thay thế cho Fatal1ty Gaming trước đây của ASRock. Được thiết kết với tông màu đậm chất game thủ, kết hợp các bộ xử lý tích hợp tối ưu cho trải nghiệm chơi game và phổ biến ở nhiều phân khúc giá khác nhau, là những thế mạnh của dòng mainboard này.

ASRock Z390 Phantom Gaming

3. Extreme

Trong khi đó, ASRock Extreme lại hướng tới những người dùng ở phân khúc tầm trung với khả năng mở rộng và ép xung tốt ở mức giá cực kì dễ chịu. Ngoài việc cắt giảm một vài tính ra thì tất cả các dòng mainboard Extreme của ASRock đều không thua kém quá nhiều so với Taichi hay Phantom Gaming nếu xét về hiệu năng.

ASRock X570 Extreme4

4. Steel Legend

Là thành viên mới nhất của gia đình ASRock, Steel Legend có thể xem là một viên đá quý trong phân khúc tầm trung, với thiết kế đẹp mắt, chất lượng linh kiện cao và khả năng hỗ trợ nâng cấp tốt. Nếu bạn đang tìm cho mình một chiếc mainboard ở phân khúc này, hãy chắc chắn rằng mình không bỏ lỡ qua Steel Legend nhé.

ASRock B450 Steel Legend

5. Pro

ASRock Pro là mảnh ghép cuối cùng, với đầy đủ sản phẩm ở các mức giá khác nhau từ phân khúc tầm trung cho tới phổ thông. ASRock Pro luôn đảm bảo đem tới cho người dùng trải nghiệm tốt nhất cùng với khả năng hỗ trợ nâng cấp phần cứng lâu dài.

ASRock B450M Pro4