Siêu Sale Phong Vũ
SUNMI POS
Siêu Sale Phong Vũ
SUNMI POS
  • Tra vết và định vị với mạng lưới Find My
  • - Tính năng Precision Finding nhờ công nghệ Ultra Wideband
  • - Sử dụng cho chìa khóa, ví tiền, túi xách,...
  • - Xem hướng, khoảng cách và vị trí bản đồ
  • - Làm việc với ứng dụng Apple Find My
  • - Tích hợp loa phát âm thanh báo vị trí
  • - Tìm đồ vật bằng cách hỏi Siri
  • - Toàn bộ quá trình diễn ra vô danh và được mã hóa
  • - Thời lượng pin hơn 1 năm

Hàng sắp về
Apple AirTag (MX532VN/A)

Thương hiệu APPLE SKU: 210501182
790.000 ₫
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Nếu bạn sở hữu Apple AirTag (MX532ZP/A) thì bạn không còn lo lắng về việc để quên, hay lạc mất đồ dùng của mình nữa. Đây là sản phẩm có công dụng đặc biệt của nhà Apple, chỉ cần gắn nó trên điện thoại, ví, túi xách...bạn có thể dùng ứng dụng Find My của Apple là có thể định vị được các đồ dùng đã gắn Airtag. Sản phẩm có giá thành bình dân phù hợp với tất cả mọi đối tượng.

Thiết kế đơn giản đẹp mắt, sản phẩm của thương hiệu Apple

Cũng giống như các dòng sản phẩm khác của Apple, Apple AirTag (MX532ZP/A) sở hữu thiết kế đơn giản đẹp mắt, phối màu trắng đen, cùng logo nổi bật của thương.

Apple AirTag (MX532VN/A) | Thiết kế đơn giản đẹp mắt

 

Apple AirTag (MX532ZP/A) vô cùng nhỏ gọn nó chỉ như một sticker bạn có thể dán lên mặt sau của điện thoại, ví, túi xách, chùm chìa khóa...hay bất cứ vật dụng quan trọng của bạn. Chỉ cần bật định vị kết nối qua ứng dụng là bạn có thể biết đồ vật gắn Apple AirTag (MX532ZP/A) đang ở đâu.

Các sản phẩm của thương hiệu Apple luôn làm hài lòng các fans hâm mộ nhà táo, không chỉ về thiết kế và tính năng ứng dụng thực tế.

Định vị dễ dàng, mạng lưới hỗ trợ hiệu quả

Sản phẩm Apple AirTag (MX532ZP/A) kết nối bluetooth, chip U1 do Apple thiết kế cho băng thông siêu rộng và tìm kiếm chính xác, nhấn NFC  cho chế độ đồ đã mất. Nhờ vậy mà bạn có thể định vị dễ dàng đồ dùng bạn đang ở vị trí nào.

Với các dòng điện thoại từ Iphone 11, Iphone 11 pro, Iphone 11 promax, Iphone 12, Iphone 12 mini, Iphone 12 pro, Iphone 12 pro max bạn có thể tìm kiếm thông qua tính năng Precision Finding nhờ công nghệ Ultra Wideband. 

Apple AirTag (MX532VN/A)| Định vị dễ dàng

 

Bạn đang muốn tìm món đồ gì chỉ cần hỏi Siri cộng tên món đồ bạn muốn tìm, bản đồ sẽ tự động điều hướng đến vị trí của đồ vật đó một cách dễ dàng.

Nếu bạn thất lạc đồ dùng ở xa, trên một mạng lưới rộng, cũng không cần phải lo lắng. Apple AirTag (MX532ZP/A) sẽ gửi đi một tín hiệu để nhận dạng thiết bị của bạn trong mạng lưới Find My và gửi định vị đồ vật đó về icloud của bạn. Các quá trình được diễn ra nhanh chóng và đảm bảo thông tin bảo mật của người dùng.

Tìm đồ vật thông qua ứng dụng  Apple Find My, tích hợp loa âm thanh báo vị trí

Với Apple AirTag (MX532ZP/A) bạn có thể tìm đồ vật qua ứng dụng   Apple Find My một cách đơn giản hiệu quả. Xem hướng và khoảng cách qua vị trí trên bản đồ.

Apple AirTag (MX532VN/A)| Tìm đồ vật dễ dàng

 

Đặc biệt, Apple AirTag (MX532ZP/A) của bạn còn phát ra âm thanh thông báo vị trí qua loa tích hợp, giúp bạn nhận diện đồ vật một cách nhanh chóng dễ dàng hơn. Đây thực sự là một sản phẩm thiết thực với nhiều đối tượng.

Tính năng bảo mật cao, thời lượng pin lên đến 1 năm

Với quá trình tìm kiếm đồ vật của Apple AirTag (MX532ZP/A) bạn hoàn toàn yên tâm, toàn bộ quá trình diễn ra vô danh và được mã hóa, bảo mật thông tin của người dùng và thiết bị. Tính năng  bảo mật của các sản phẩm nhà Apple luôn là tiêu chí ghi điểm với người dùng.

Apple AirTag (MX532VN/A)| Tích hợp âm thanh báo vị trí

 

Ngoài ra, Apple AirTag (MX532ZP/A) có thời lượng pin lên đến 1 năm, pin của thiết bị cũng dễ dàng được thay thế. Nếu pin của thiết bị sắp hết nó sẽ tự động thông báo về điện thoại của bạn.

Apple AirTag (MX532VN/A)| Thời lượng pin lên đến 1 năm

 

Mua Apple AirTag (MX532ZP/A) chính hãng | Có cơ hội nhận nhiều quà tặng hấp dẫn tại Phong Vũ

Apple AirTag (MX532ZP/A) là sản phẩm cực kỳ hữu dũng đối với nhiều đối tượng, sở hữu thiết kế đơn giản, đẹp mắt, tìm đồ qua ứng dụng Find My trên điện thoại, mạng lưới hỗ trợ rộng rãi, thời lượng pin lên đến 1 năm. Để mua sản phẩm chính hãng hãy đến ngay hệ thống Showroom của Phong Vũ, chính sách bảo hành uy tín có cơ hội nhận nhiều quà tặng hấp dẫn.

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
APPLE
Bảo hành
12
Thông tin chung
Màu sắc
Bạc
Cấu hình chi tiết
Tính năng
- Kết nối: Bluetooth
- Loa tích hợp
- Chip U1 do Apple thiết kế cho Băng thông siêu rộng và Tìm kiếm chính xác, Nhấn NFC cho Chế độ Mất
- Chống tia nước, chống nước và chống bụi IP67
fb-chatfb-chat

Nhận thông tin khuyến mãi

Phong Vũ sẽ gửi cho bạn các thông tin về khuyến mãi, event, công nghệ phù hợp nhất

Tôi đồng ý vớiđiều kiện sử dụng và chính sáchcủa Phong Vũ