Vùng Scandinavia Bắc Âu là cái nôi của rất nhiều thương hiệu thiết kế tuyệt đẹp. Triết lý về cái đẹp của người Bắc Âu dường như thấm nhuần trong lối tư duy của người dân nơi đây và từ đó được biết tới rộng rãi hơn thông qua những sản phẩm tối giản nhưng tự nhiên, tinh tế thông qua các sản phẩm từ IKEA, Muuto trong lĩnh vực đồ nội thất cho tới Gaming Gear Steelseries. Jabra – thương hiệu Audio tới từ Đan Mạch không nằm ngoài quy luật đó khi đem đến cho người dùng những dòng headphone Wireless hiện đại, năng động và phù hợp với sinh hoạt hàng ngày.

Thương hiệu Jabra có nguồn gốc từ một công ty đã hợp nhất mọi người và lục địa kể từ năm 1869. Công ty sáng lập GN Group, GN Store Nord, đã đặt cáp điện báo đầu tiên giữa châu Âu và châu Á vào năm 1870, đi tiên phong trong cơ sở hạ tầng truyền thông toàn cầu.

Sự phát triển của thế giới phụ thuộc vào liên lạc truyền thông

-C. F. Tietgen (1829-1901), người sáng lập GN Store Nord

Tiếp tục triết lý sáng tạo và đi đầu, mỗi sản phẩm mà Jabra tạo ra đều được thiết kế đặc biệt cho mục đích tối ưu hóa thông tin liên lạc và kết nối toàn cầu.

Với chỉ ~850 nhân viên Jabra trên toàn thế giới, trong năm 2011, doanh thu của công ty vẫn lên tới 2.106 triệu DKK. Jabra là công ty hàng đầu thế giới về phát triển, sản xuất và tiếp thị một loạt các giải pháp truyền thông rảnh tay. Với danh tiếng về sự đổi mới, tin cậy và dễ sử dụng kéo dài hơn hai thập kỷ, các bộ phận kinh doanh và người tiêu dùng của Jabra sản xuất tai nghe có dây và không dây, cùng với điện thoại di động và loa ngoài văn phòng giúp trao đổi cá nhân doanh nghiệp.

Headphone Jabra cho cá nhân

 

Chỉ trong hai thập kỷ qua, Jabra đã thể hiện năng lực tiếp tục đổi mới của mình với hàng loạt sáng chế, khiến Jabra trở thành thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực giao tiếp không dây.

 • 1991: Đi đầu trong việc công bố noise-cancelling microphone
 • 1996: Headset analog không dây đầu tiên
 • 2002: Headset Bluetooth cho thiết bị di động đầu tiên trên thị trường
 • 2003: Ra mắt headset bluetooth 1.1 đầu tiên
 • 2004: Headset Bluetooth® 1.2 đầu tiên trên thị trường
 • 2006: Lần đầu tiên ra mắt tai nghe không dây kết nối kép cho giao tiếp điện thoại có dây truyền thống song song với IP.
 • 2008: Headset Bluetooth® 2.0 đầu tiên trên thị trường
 • 2009: Là thương hiệu đầu tiên ra mắt headphone Bluetooth Stereo có microphone kép và cảm biến chạm.Jabra HALO với cảm biến chạm

  Jabra Stone2
  Headset Jabra Stone2 với thiết kế vô cùng phá cách


  2010
  Tai nghe Bluetooth Jabra STONE2 và giành được giải thưởng tại CES 2011 cho hình dáng đặc biệt, công nghệ điều khiển bằng giọng nói mang tính cách mạng.

 • 2011 Đầu tiên ra mắt loa stereo 2.1 trong xe hơi với 3 loa và âm thanh vòm ảo.

 

Không giống với những thương hiệu Audio lâu đời khác như Sennheiser hay Audio-Technica vẫn tương đối chú trọng vào chất lượng âm thanh khi sử dụng headphone với dây dẫn có được. Tính tiện lợi là điều đặt lên hàng đầu khi các sản phẩm của Jabra dựa trên mô hình kết nối Bluetooth, dễ nhận thấy trên những sản phẩm hàng đầu của thương hiệu audio đến từ Đan Mạch này.

 

Tính di động cực cao mà không khiến bạn phiền lòng với mới dây rối bùng nhùng, điều đó khiến cho headphone Jabra rất phù hợp cho hoạt động thể thao, vận động ngoài trời mà vẫn được tiếp thêm lực từ âm nhạc playlist yêu thích. Đặc biệt với những dòng sản phẩm đặc trưng như Sport Pace, Sport Coach, Halo SmartElite 65T.

 

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here