Siêu Sale Phong Vũ
Siêu Sale Phong Vũ
Siêu Sale Phong Vũ
Adapter Apple Aptr-Itp MMEL2ZP/A
Adapter Apple Aptr-Itp MMEL2ZP/A

- Là bộ điều hợp hai chiều, nó cũng có thể kết nối thiết bị Thunderbolt 3 mới với máy Mac có cổng Thunderbolt hoặc Thunderbolt 2 và macOS Sierra trở lên.

Hàng sắp về
(ADAPTER) APPLE THUNDERBOLT 3 TO THUNDERBOLT 2 ADPTR-ITP (MMEL2ZP/A)

Thương hiệu APPLE SKU: 210602014
1.690.000 ₫
Sản phẩm được miễn phí giao hàng
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Cáp chuyển đổi APPLE THUNDERBOLT 3 TO THUNDERBOLT 2 ADPTR-ITP MMEL2ZP/A được thiết kế gọn nhẹ và cho phép người dùng có thể kết nối với các thiết bị Thunderbolt, Thunderbolt 2 tới cổng Thunderbolt 3 bất kỳ nào nào trên MacBook Pro của bạn.

Thiết kế nhỏ gọn, độ bền cao

Cáp chuyển đổi APPLE THUNDERBOLT 3 TO THUNDERBOLT 2 ADPTR-ITP MMEL2ZP/A được thiết kế kiểu dáng đẹp mắt và khá ấn tượng khi được gia công tỉ mỉ cùng với gam màu trắng thanh lịch làm toát lên vẻ cao cấp của sản phẩm đến từ thương hiệu Apple.

Ngoài ra, với kiểu dáng vô cùng nhỏ gọn giúp cho người dùng có thể mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi dễ dàng để đáp ứng nhu cầu sử dụng.

APPLE THUNDERBOLT 3 TO THUNDERBOLT 2 ADPTR-ITP| Thiết kế nhỏ gọn

Cáp chuyển đổi APPLE THUNDERBOLT 3 TO THUNDERBOLT 2 ADPTR-ITP MMEL2ZP/A với thiết kế dây dạng tròn giúp cho việc kết nối được tối ưu hóa.

Bên cạnh đó, được làm từ chất liệu nhựa cao cấp nên cáp chuyển đổi có khả năng chịu lực cực tốt nên người dùng có thể uốn cong mà không bị hỏng hay đứt dây bên trong cũng như chất lượng truyền tải không bị ảnh hưởng.

APPLE THUNDERBOLT 3 TO THUNDERBOLT 2 ADPTR-ITP| Chất liệu nhựa cao cấp

Kết nối nhanh chóng, sử dụng dễ dàng

Cáp chuyển đổi APPLE THUNDERBOLT 3 TO THUNDERBOLT 2 ADPTR-ITP MMEL2ZP/A là bộ điều hợp 2 chiều với kết nối USB Type C giúp cho người dùng có thể kết nối vô cùng nhanh chóng với các thiết bị Thunderbolt 3 mới với máy Mac có cổng Thunderbolt hoặc Thunderbolt 2 và macOS Sierra trở lên và truyền dữ liệu với tốc độ cao giữa các thiết bị.

APPLE THUNDERBOLT 3 TO THUNDERBOLT 2 ADPTR-ITP| Kết nối nhanh chóng

Người dùng chỉ cần kết nối cáp chuyển đổi APPLE THUNDERBOLT 3 TO THUNDERBOLT 2 ADPTR-ITP MMEL2ZP/A với các thiết bị Thunderbolt và Thunderbolt 2 như ổ cứng gắn ngoài hoặc là cổng Thunderbolt tới cổng bất Thunderbolt 3 (USB-C) bất kỳ rất dễ dàng và còn hỗ trợ sạc thiết bị cổng Thunderbolt 2 đời cũ vô cùng tiện lợi.

APPLE THUNDERBOLT 3 TO THUNDERBOLT 2 ADPTR-ITP| Sử dụng rất dễ dàng

Mua ADAPTER APPLE THUNDERBOLT 3 TO THUNDERBOLT 2 ADPTR-ITP MMEL2ZP/A chính hãng tại Phong Vũ

Hiện tại cáp chuyển đổi ADAPTER APPLE THUNDERBOLT 3 TO THUNDERBOLT 2 ADPTR-ITP MMEL2ZP/A chính hãng đã được Phong Vũ phân phối tại các showroom của mình trên toàn quốc. Bạn sẽ nhận được chiết khấu ưu đãi khi mua sản phẩm thanh toán qua VNPAY-QR và được miễn phí vận chuyển khi mua qua hình thức online. Ngoài ra bạn sẽ được hỗ trợ bảo hành sản phẩm với thời gian lên đến 12 tháng nhé!

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
APPLE
Bảo hành
12
Thông tin kích thước
Thông tin chung
Cấu hình chi tiết
Kết nối
USB Type C
fb-chatfb-chat

Nhận thông tin khuyến mãi

Phong Vũ sẽ gửi cho bạn các thông tin về khuyến mãi, event, công nghệ phù hợp nhất

Tôi đồng ý vớiđiều kiện sử dụng và chính sáchcủa Phong Vũ