Thông báo
Danh mục sản phẩm
Sản phẩm vừa xem
Hệ thống Showroom 1800 6867 Kiểm tra bảo hành Xây dựng cấu hình

Máy Tính Bảng

(11 sản phẩm)
Sắp xếp theo:
Xem:

Tổng quan về máy tính bảng

Ngày nay, thị trường máy tính bảng có đôi chút ảm đạm do các thương hiệu lớn như Samsung và Apple đang chiếm lĩnh quá nhiều thị phần. Tuy nhiên khi đến với Phong Vũ, các tư vấn viên sẽ cho bạn góc nhìn tổng quan về các dòng máy tính bảng của cả những hãng khác như Lenovo, từ đó bạn có thể chọn ra sản phẩm phù hợp với nhu cầu và hầu bao của mình.

Máy tính bảng sử dụng hệ điều hành iOS là các máy có thời lượng pin cùng hiệu năng ổn định, cũng như tuổi thọ sản phẩm, cập nhật phần mềm ấn tượng nhất. Tuy nhiên giá thành của chúng chưa bao giờ là "dễ thở".

Máy tính bảng sử dụng hệ điều hành Android như Galaxy Tab, Galaxy Note sẽ là lựa chọn tốt nếu bạn đã chán ngấy với sự "tù túng" của iOS trong việc copy dữ liệu. Những máy tính bảng đặc thù như Galaxy Note còn có cả bút cảm ứng để các họa sĩ luyện tập và trổ tài rất "lợi hại".

Máy tính bảng của Lenovo cũng thường được sử dụng hệ điều hành Android phổ biến. Tuy nhiên Lenovo cũng sở hữu nhiều sản phẩm đặc biệt như dòng Lenovo Yoga Book là một chiếc máy tính bảng lai bảng vẽ cho dân đồ họa chuyên nghiệp...

Tùy vào nhu cầu của bạn, mà các kỹ thuật viên tại Phong Vũ sẽ tư vấn tận tâm và nhiệt tình nhất, để bạn vui vẻ ra về mà không phải hối hận với lựa chọn máy tính bảng của mình.